ไลฟ์สไตล์
100 year

โชเฟอร์รถตู้หัวร้อน ฉุนโดนล็อกล้อ ไปจอดในที่ห้ามจอด ชกตำรวจ สน.ลุมพินี

ไทยรัฐออนไลน์
16 ก.ค. 2564 13:16 น.
SHARE

ผกก.สน.ลุมพินี ชี้แจงกรณีเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างคนขับรถตู้กับลูกน้อง ยศนายดาบ หลังทำการล็อกล้อ เพราะจอดรถในที่ห้ามจอด โดนแจ้ง 3 ข้อหา

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.สน.ลุมพินี เปิดเผยถึงกรณีมีภาพตำรวจ สน.ลุมพินี ทำการล็อกล้อรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮฐ 7684 กรุงมหานคร ในพื้นที่ห้ามจอดแถบขาวแดง บริเวณหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา แยกเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. แล้วเกิดการทะเลาะวิวาทระหว่างคนขับกับตำรวจ ว่า ได้รับรายงานเหตุจาก พ.ต.ท.โรจนินทร์ ธิติภัสสราวงศ์ รอง ผกก.จร.สน.ลุมพินี

ข่าวแนะนำ

พฤติการณ์คือนายทองอิม พินแพคำ อายุ 33 ปี อาชีพพนักงานขับรถ ได้จอดรถในที่ห้ามจอด เมื่อ ด.ต.ศราวุฒิ รวบรวมวงศ์ ผบ.หมู่ (จร.) สน.ลุมพินี พบเห็นจึงทำการล็อกล้อ แต่นายทองอิม ไม่พอใจได้ต่อว่า แล้วใช้เท้ายันรถจักรยานยนต์จนล้ม และเข้ามาชกต่อย ด.ต.ศราวุฒิ หลายครั้ง จน รปภ.และชาวบ้านละแวกดังกล่าวช่วยกันจับนายทองอิมไว้ จากนั้นจึงนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สน.ลุมพินี พร้อมแจ้งข้อหา จอดรถในเขตที่มีเครื่องหมายห้ามจอด, ทำให้เสียทรัพย์, ทำร้ายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ซึ่งกระทำตามกฎหมาย หลังจากนี้อาจจะมีการตกลงเยียวยา ด.ต.ศราวุฒิ ในภายหลังเนื่องจากได้รับบาดเจ็บฟกช้ำตามร่างกาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฉุนโดนล็อกล้อล็อกล้อโชเฟอร์รถตู้หัวร้อนหัวร้อนชกตำรวจสน.ลุมพินีชกตำรวจ สน.ลุมพินีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:48 น.