หญิงวัย 51 ปี ป่วยโควิด เครียดรอเตียง กระโดดอพาร์ตเมนต์กลางกรุง

ข่าว

  หญิงวัย 51 ปี ป่วยโควิด เครียดรอเตียง กระโดดอพาร์ตเมนต์กลางกรุง

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2564 11:33 น.

  หญิงวัย 51 ปี ป่วยติดเชื้อโควิด โทรแจ้ง 1669 ให้ส่งเจ้าหน้าที่มารับ กลับได้รับคำตอบว่า "ให้รอเตียง" ตัดสินใจเปิดหน้าต่างห้องชั้น 2 กระโดดลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส

  เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 พ.ต.ต.ธีระวัฒน์ เกิดจงรักษ์ สว.(สอบสวน) สน.สำเหร่ รับแจ้งเหตุหญิงกระโดดจากที่สูงลงมาได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าอพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อกลางซอยเจริญนคร 46 แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพจากศูนย์เอราวัณ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร

  ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 3 ชั้น บริเวณกลางถนน พบร่างของ น.ส.สุจิตรา แซ่เฮ้ง อายุ 51 ปี นอนตะแคง ร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด มีบาดแผลแตกที่หน้าผาก และขาด้านซ้ายหัก เจ้าหน้าที่ต้องใส่ชุดป้องกันอย่างแน่นหนา เพราะทราบข้อมูลเบื้องต้นว่าคนเจ็บป่วยเป็นโรคโควิด-19 ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

  จากการสอบสวน นายภูวิสิษฐ ภูวสวัสดิ์ อายุ 54 ปี เลขานุการชุมชนวัดสุทธาราม ได้ความว่า น.ส.สุจิตรา ไม่มีครอบครัว มีอาชีพขายของเบ็ดเตล็ดอยู่ที่ตลาดนัดวัดสุทธาราม พักอยู่กับญาติ พี่น้อง และหลานรวม 4 คน เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลมิตรประชา หมอให้กลับมากักตัวที่บ้าน แล้วแจ้ง 1669 ให้ส่งเจ้าหน้าที่มารับ ก็ได้รับคำตอบว่าให้รอเตียง ตนเป็นคนส่งข้าวส่งน้ำให้กับคนเจ็บ และคนที่ถูกกักตัวในชุมชนวัดสุทธารามทุกคน คาดว่าช่วงเช้าคงเกิดความเครียดเรื่องรอเตียง อาศัยช่วงที่คนในบ้านยังไม่ตื่น เปิดหน้าต่างห้องชั้น 2 กระโดดลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19โควิดวันนี้สถานการณ์โควิดเครียดเครียดโควิดรอเตียงเครียดรอเตียงอพาร์ทเมนท์โดดอพาร์ทเมนท์สน.สำเหร่ข่าวรัชกาลที่9

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 02:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์