รวบเจ๊ฝน สายโหด แม่เล้าพม่า แก๊งค้ากามเด็กสาวรายใหญ่ "กาญจน์-ราชบุรี”

ข่าว

  รวบเจ๊ฝน สายโหด แม่เล้าพม่า แก๊งค้ากามเด็กสาวรายใหญ่ "กาญจน์-ราชบุรี”

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 14:09 น.

  ตำรวจ บก.ปคม.ตามรวบ "เจ๊ฝน สายโหด" แม่เล้าชาวพม่า พร้อมลูกน้อง แก๊งส่งเด็กสาวค้าประเวณี ใน จ.กาญจนบุรี และราชบุรี หลังหลบหนีไปได้จากการปราบปรามอย่างหนักเมื่อเดือน พ.ค.ปีที่แล้ว

  เมื่อวันที่ 2 ก.ค.2564 พล.ต.ต.สยาม บุญสม ผบก.ปคม. พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล รอง ผบก.ปคม., พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.5 บก.ปคม., พ.ต.ท.เกริก เสนาะสาเนียง สว.กก.5 บก.ปคม. พร้อมกำลังจับกุม น.ส.มัลยดา หรือเจ๊ฝน ไม่มีนามสกุล ชาวเมียนมา อายุ 29 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 788/2563 ลงวันที่ 5 มิถุนายน 2563 ข้อหาสมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ ร่วมกันค้ามนุษย์ (ด้วยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี) โดยกระทำแก่ โดยกระทำแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีและกว่าสิบห้าปี ร่วมกันตั้งแต่สามคนขึ้นไปกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่ง บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี ร่วมกันเป็นธุระจัดหา เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการ ค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เพื่อสนองความ ใคร่ของผู้อื่น และนายวันเฉลิม เถื่อนแอ้น อายุ 24 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 864/2563 ลงวันที่ 15 มิถุนายน 2563 ข้อหาเดียวกัน จับ น.ส.มัลยดา ได้ที่ ต.พังตรุ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ส่วนนายวันเฉลิม จับได้ที่ ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

  สืบเนื่องจากเดือน พ.ค.2563 เจ้าหน้าที่ได้วางแผนล่อซื้อ ค้าประเวณีเด็กจากแม่เล้าในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี และราชบุรี ช่วยเหลือเด็กหญิง อายุ 14 ปี และ 17 ปี รวม 2 ราย พร้อมขอศาลออกหมายจับพ่อเล้า-แม่เล้า จัดส่งเด็กค้าประเวณีรายใหญ่ ประกอบด้วย เครือข่ายของนายต่าย พนักงานโรงแรม ใน จ.กาญจนบุรี เครือข่ายเจ๊แหม่ม จัดหาเด็กให้กับลูกค้า ย่าน ต.พระแท่น อ.ท่าเรือ จ.กาญจนบุรี เครือข่ายบิ๋ม จัดหาเด็กให้กับลูกค้าใน อ.เมืองกาญจนบุรี เครือข่ายเจ๊น้ำ จัดหาเด็กให้กับลูกค้าใน จ.ราชบุรี และเครือข่ายเจ๊ฝน สายโหด จัดหาเด็กให้กับลูกค้าใน อ.เมืองกาญจนบุรี ก่อนจะนำกำลังจับกุมผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์ (ค้าประเวณีเด็ก) ได้ 4 ราย ยังคงเหลือ น.ส.มัลยดา หรือเจ๊ฝน ชาวเมียนมา และ นายวันเฉลิม ซึ่งเป็นเครือข่ายชื่อ เจ๊ฝน สายโหด ที่หลบหนีไปได้ กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ กก.5.บก.ป.จับกุมตัวทั้งคู่ได้ดังกล่าว

  สอบสวน น.ส.มัลยดา ให้การรับสารภาพ ส่วนนายวันเฉลิม ให้การปฏิเสธ นำตัวทั้งคู่ ส่งพนักงานสอบสวน กก.5 บก.ปคม. ดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แม่เล้าจับแม่เล้าแก๊งค้ากามค้ากามเด็กค้ากามเด็กสาวเจ๊ฝน สายโหดจับเจ๊ฝน สายโหดแม่เล้าชาวพม่าตำรวจ ปคม.ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์