ทลายโกดัง "เซ็กซ์ทอย" มูลค่ากว่าล้าน เปิดขายผ่านเฟซฯ-ไลน์โจ๋งครึ่ม

ข่าว

  ทลายโกดัง "เซ็กซ์ทอย" มูลค่ากว่าล้าน เปิดขายผ่านเฟซฯ-ไลน์โจ๋งครึ่ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 03:06 น.

  ตำรวจ ดส. ทลายโกดัง "เซ็กซ์ทอย" ย่านรามคำแหง มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท รวบชาวจีน 1 คน สอบสวนสารภาพ รับกิจการมาจากเพื่อนชาติเดียวกันอีกที 

  เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 30 มิ.ย.64 ที่กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (กก.ดส.บช.น.) พ.ต.ท.ตฤณ อ่อนนิ่ม สว.กก.ดส.บช.น.และตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 5 กก.ดส.บช.น. ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นาย วู เจอ เทา ชาวจีน อายุ 30 ปี พร้อมของกลาง สิ่งกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ sex toy อวัยวะเพศเทียม และสิ่งบำบัดทางเพศ จำนวนมาก มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท จับกุมได้ที่บ้านพัก ในซอยรามคำแหง 174 แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 12.30 น. ที่ผ่านมา  

  โดย พ.ต.ท.ตฤณ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากชุดสืบสวนสืบทราบว่า นาย วู เจอ เทา (ผู้ต้องหา) ได้ลักลอบจำหน่ายสิ่งกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ผ่านทางเฟซบุ๊กและแอปพลิเคชั่นไลน์ โดยมีลูกค้าติดตามและติดต่อขอซื้อจำนวนมาก แต่ไม่ได้มีการขออนุญาตอย่างถูกต้อง ชุดสืบสวนจึงทำการติดต่อขอซื้อและตรวจสอบข้อมูล จนทราบแหล่งที่อยู่ที่ชัดเจน ก่อนนำพยานหลักฐานไปขอหมายค้นจากศาลจังหวัดมีนบุรี และนำกำลังไปตรวจค้นที่บ้านเดียวหลังหนึ่งในซอยรามคำแหง 174 ผลการตรวจค้นพบสิ่งกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ sex toy  อวัยวะเพศเทียม รวมถึงสิ่งบำบัดทางเพศจำนวนมาก จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง แล้วจับกุมตัวไว้ดังกล่าว

  จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า จำหน่ายของกลางดังกล่าวมาเกือบ 1 ปีแล้ว โดยรับกิจการต่อมาจากเพื่อนชาวจีน ที่เดินทางกลับประเทศ ใช้วิธีจัดจำหน่ายผ่านทาง ไลน์ และจะไปจัดส่งผ่านทางพัสดุเอกชนด้วยตนเอง โดยต้นทุนของสินค้าที่นำเข้ามาจากประเทศจีน ตกชิ้นละหลักสิบบาทถึงหลักร้อยบาท แต่จะนำไปขายทำกำไรได้หลายเท่า จึงตัดสินใจเปิดขายเรื่อยมา จนกระทั่งถูกจับกุมตัวได้

  พ.ต.ท.ตฤณ กล่าวด้วยว่า ขอฝากเตือนไปถึงกลุ่มลูกค้า และผู้ที่ใช้อุปกรณ์ทางเพศดังกล่าวว่า อุปกรณ์ดังกล่าวไม่ได้รับการตรวจรับรองอย่างถูกต้อง จากหน่วยงานที่รับผิดชอบ และอุปกรณ์บางชิ้นใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพ หากนำไปใช้อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเองและบุคคลใกล้ชิดได้ จึงขอให้หลีกเลี่ยง 

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานำเข้าสิ่งของต้องห้ามเข้าประเทศ โดยไม่ได้รับอนุญาต และมีวัตถุลามกอนาจารเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียด และนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี ดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เซ็กส์ทอยsex toyจับเซ็กส์ทอยทลายโกดังเซ็กส์ทอยสิ่งกระตุ้นอารมณ์ทางเพศข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์