ผู้การนนท์ตั้งกก.สอบ 5 เสือ สภ.บางกรวย พิษบ่อนกำถั่ว ผกก.สืบนนท์โดนด้วย

ข่าว

  ผู้การนนท์ตั้งกก.สอบ 5 เสือ สภ.บางกรวย พิษบ่อนกำถั่ว ผกก.สืบนนท์โดนด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 มิ.ย. 2564 15:13 น.

  พิษบ่อนกำถั่วริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ผู้การนนท์ฉุน สั่งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง 5 เสือ สภ.บางกรวย ไปจนถึง ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี หลังชุดสืบสวน ภ.1 บุกทลายเอง

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สัมภาษณ์ พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 1 บุกจับบ่อนพนัน กำถั่ว ที่บ้านทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น เลขที่ 58/78 หมู่ 1 ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้ผู้ต้องหา 19 คน พร้อมของกลาง ระหว่างนำตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีที่ สภ.บางกรวย ปรากฏว่ามีผู้ต้องหาอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ 1 คน

  พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า ได้รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 1 มาจับบ่อนพื้นที่ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้ออกคำสั่งตั้งกรรมการสอบสวน 5 เสือ สภ.บางกรวย ไปจนถึงผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี หรือตำรวจที่มีหน้าที่รับผิดชอบกำกับดูแลเรื่องดังกล่าวด้วย ส่วนคำสั่งให้ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 1 (ศปก.ภ.1) คงต้องรอ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ออกคำสั่ง

  ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาดำเนินคดีที่ สภ.บางกรวย มีชายอ้างตัวว่าเป็นที่ปรึกษา กต.ตร.จังหวัดนนทบุรี พร้อมแสดงบัตรให้ตำรวจชุดจับกุมดู และขอช่วยเคลียร์ไม่ให้ดำเนินคดี แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมไม่ยอม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั้งกรรมการสอบ5 เสือ สภ.บางกรวยสภ.บางกรวยจับนักพนันบ่อนบ่อนกำถั่วผู้การนนท์ไพศาล วงศ์วัชรมงคลภาค 1จับบ่อนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 15:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์