อวสานเพจล้านซับ ตร.ไซเบอร์รวบเจ้าของ "VK เกงจิ๋ว" แพร่คลิปลามกหญิงสาว

ข่าว

  อวสานเพจล้านซับ ตร.ไซเบอร์รวบเจ้าของ "VK เกงจิ๋ว" แพร่คลิปลามกหญิงสาว

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 มิ.ย. 2564 14:08 น.

  อวสานเพจล้านซับ "VK เกงจิ๋ว By เสนาะ เซาะตลิ่ง" ถูกตำรวจไซเบอร์บุกถึงบ้านใน จ.ตาก จับกุม "โอฬาร บุญแฮง" เจ้าของเพจ ยึดคอมพิวเตอร์ ตรวจสอบพบสื่อลามกอนาจารของผู้หญิงทั้งเด็ก-ผู้ใหญ่หลายแสนไฟล์

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 มิ.ย.64 พ.ต.อ.รุ่งเลิศ คันธจันทร์ ผกก.กลุ่มงานต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต บก.ตอท. พ.ต.ท.ยงยุทธ รักสัตย์ รอง ผกก.กลุ่มงานฯ พ.ต.ท.วัชรินทร์ อ่วมฟุ้ง พ.ต.ท.กิจชัยยะ สุรารักษ์ พ.ต.ต.ณัฐพงศ์ เผือกเนียม พ.ต.ต.เขมอธิษฐ์ ทองคำ สว.กลุ่มงานฯ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แม่ระมาด เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ตาก ร่วมกันจับกุมตัวนายโอฬาร บุญแฮง อายุ 28 ปี พร้อมของกลางคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ จำนวน 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคารที่ใช้รับโอน จำนวน 1 บัญชี จับกุมได้ที่บ้านพัก ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก

  สืบเนื่องจากได้รับแจ้งจากหญิงสาวหลายราย ว่าถูกเพจ VK ชื่อ เสนาะ เซาะตลิ่ง และเพจ VK มีชื่อคล้ายกันอีกหลายบัญชี นำภาพและคลิปวิดีโอที่มีใบหน้าตน บางรายมีภาพหรือคลิปวิดีโอเปลือยของตัวเอง ไปเผยแพร่บนโลกออนไลน์ เจ้าหน้าที่จึงได้สืบสวนจบพบว่าเจ้าของเพจ VK เกงจิ๋ว By เสนาะ เซาะตลิ่ง คือ นายโอฬาร จึงนำหมายค้นจากศาลจังหวัดแม่สอด เข้าตรวจค้นบ้านพักพบของกลางข้างต้นและตรวจสอบข้อมูลพบว่ามีสื่อลามกอนาจารของหญิงสาวทั้งเด็กและผู้ใหญ่จำนวนหลายแสนไฟล์

  จากการสอบสวนนายโอฬาร ยอมรับว่าเป็นแอดมินเพจ VK ดังกล่าว และอีกจำนวน 11 เพจ แต่ละเพจมีผู้ติดตามประมาณ 1 แสนคน ที่โพสต์ภาพและคลิปลามกอนาจารของหญิงสาวจริง โดยจะแอบแฝงเป็นลูกค้ากลุ่มลับต่างๆ แล้วแอบบันทึกภาพและคลิป จากนั้นได้นำมาดัดแปลงใส่โลโก้ของตัวเอง แล้วโพสต์ภาพและคลิปพร้อมบรรยายข้อความให้ดูน่าสนใจ เพื่อจะดึงเข้ากลุ่มลับ

  โดยลูกค้าที่สมัครสมาชิก จะเสียค่าแรกเข้าคนละ 300 บาท โดยทำมาแล้วกว่า 1 ปี มีรายได้จากคนสมัครเข้ากลุ่มเดือนละประมาณ 50,000 บาท จึงแจ้งข้อหาครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่นฯ, นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และเผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามก ส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่ระมาด จ.ตาก ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับเพจVK เกงจิ๋วVK เกงจิ๋ว By เสนาะ เซาะตลิ่งเพจ VKโอฬาร บุญแฮงสื่อลามกอนาจารเผยแพร่คลิปลามกคลิปลับคลิปโป๊บก.ตอท.ตำรวจไซเบอร์ตากจับเจ้าของเพจเพจล้านซับอวสานเพจดังข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 00:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์