ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายบุกยิง รพ.สนามปทุม หนีกลับมาบ้านญาติที่ระนอง จนท.เร่งติดตามจับกุม

ไทยรัฐออนไลน์
24 มิ.ย. 2564 11:04 น.
SHARE

คืบหน้าคนร้ายบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และยิงผู้ป่วยโควิดที่ รพ.สนามปทุมธานี ก่อนหลบหนีด้วยรถกระบะ ล่าสุด ได้หลบหนีไปบ้านญาติที่ จ.ระนอง จนท.อยู่ระหว่างปิดล้อม เจรจาเพื่อให้ยอมมอบตัว

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ ปากซอยลาดพร้าว 25 จากนั้นไปก่อเหตุยิงยิงผู้ป่วยโควิด-19 ที่ รพ.สนามปทุมธานี ก่อนขับรถกระบะอีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 ฒข 6233 กรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าลงภาคใต้ไปที่ จ.ระนอง นั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. วันที่ 24 มิ.ย.2564 ได้ตรวจสอบพบคนร้ายได้ใช้เส้นทางธรรมชาติพื้นที่ปั่นแนวภูเขาเชื่อมต่อระหว่าง อำเภอจังหวัดระนองกับอำเภอละอุ่น จังหวัดระนอง เข้ามาในพื้นที่โดยล่าสุดได้พบรถบุคคลดังกล่าวเคลื่อนไหวอยู่ในพื้นที่ตำบลบางแก้ว อำเภอละอุ่น จังหวัดระนอง ขณะนี้ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีอำเภอต่างๆ ในพื้นที่อำเภอเมืองระนอง อำเภอละอุ่น และอำเภอกระบุรี ได้วางกำลังตามเส้นทางมีตำรวจทางหลวง ใช้รถขับติดตามเข้าตรวจสอบตามถนนเพชรเกษม โดยคาดว่าคนร้ายจะมุ่งไปที่บ้านญาติตนเองอยู่ที่อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง ซึ่งเป็นรอยต่อเส้นทางถนนสายหลักเพชรเกษมกับจังหวัดชุมพร

ต่อมาประมาณ 09.30 น. มีรายงานว่า คนร้ายได้ใช้รถมุ่งหน้ามาพื้นที่อำเภอเมือง จ.ระนอง ก่อนที่จะเลี้ยวขวาเข้า 3 แยกหินช้าง ซึ่งต่อมาได้เข้ามาก่อเหตุร้านค้าบริเวณปากซอยทำการเข้าไปข่มขู่ขอบุหรี่พร้อมกับเบียร์กับแม่ค้าที่ร้านค้าหลังจากนั้นคนร้ายได้ขับรถคันดังกล่าวมุ่งหน้าเข้าพื้นที่บ้านหินช้าง

เบื้องต้นมีพลเมืองดีเข้ามาแจ้งว่า คนร้ายนั่งอยู่ที่บ้านยาย อยู่ห่างจากตัวอำเภอกระบุรีประมาณ 1-2 กิโลเมตรซึ่งคาดว่าคนร้ายกำลังจะรอมอบตัวแต่ซึ่งอาวุธปืนที่ตรวจสอบได้มีคนร้ายมีอาวุธปืนสั้นอยู่ 2 กระบอก ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนของ สภ.เมืองระนอง กำลังรอกำลังเจ้าหน้าที่ชุดต่างๆ เข้าตรวจสอบในพื้นที่ครั้งหนึ่ง

ด้าน พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. สั่งการให้ตำรวจฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ ล่าสุด ได้รับแจ้งจากตำรวจฝ่ายสืบสวน จ.ระนอง ว่า คนร้ายรายนี้ได้หลบเข้าไปอยู่ในบ้านญาติพื้นที่ จ.ระนอง เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างปิดล้อมพื้นที่และเจรจากับคนร้าย พร้อมกันนี้ขอฝากเตือนพี่น้องประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง ให้ระมัดระวังอันตราย และขอให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่าเข้ามาในพื้นที่ปฏิบัติการของตำรวจอย่างเด็ดขาด

เบื้องต้นได้รับการแจ้งข่าวมีการจัดกำลังตำรวจชุดพลร่มนเรศวร และชุดปฏิบัติการพิเศษ หนุมานกองปราบปราม ขึ้นเฮลิคอปเตอร์มาลงที่ อำเภอกระบุรี จังหวัดระนองแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงรพ.สนามยิงพนักงานเซเว่นฆ่า2ศพฆ่าในรพ.สนามยิงกันตายยิงใน รพ.สนามปทุมธานีระนองหนีกบดานบ้านญาติข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:33 น.