ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนร่วมวง ร่วมฟังสวดพระอภิธรรม ตุ้ย พ่อเผยลูกไปดูดวงจะมีอายุไม่ถึง 50

ไทยรัฐออนไลน์
23 มิ.ย. 2564 19:41 น.
SHARE

ติ๊ก ตุลย์ เก้ง เพื่อนร่วมวง PLAYGROUND ร่วมฟังสวดพระอภิธรรมตุ้ย มือกีตาร์ของวง ขณะที่ผู้เป็นพ่อ เผยลูกชายเคยบอกว่า เมื่อไม่นานมานี้ได้ไปดูดวงแล้วทราบว่าจะมีอายุไม่ถึง 50 ปี

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 23 มิ.ย.2564 ที่ศาลาสุดจิตต์ ทองสิมา 2 วัดนิมมานรดี ย่านบางแค นายณรงค์ ชัยพันธุ์ อายุ 79 ปี บิดานายวัชระ ชัยพันธุ์ หรือ ตุ้ย มือกีตาร์ วง PLAYGROUND อายุ 41 ปี เปิดเผยว่า ศพได้เคลื่อนมาที่วัดตั้งแต่บ่ายแล้ว โดยได้ทำการรดน้ำศพเวลา 16.00 น. และจะสวดพระอภิธรรม เวลา 18.00 น. เป็นเวลา 3 วัน ก่อนจะทำการประชุมเพลิงต่อไป ตอนนี้รู้สึกใจหายกับเรื่องที่เกิดขึ้น และยังทำใจไม่ได้ ทั้งนี้ตุ้ยเคยบอกว่าเมื่อไม่นานมานี้ได้ไปดูดวง แล้วทราบว่าจะมีอายุไม่ถึง 50 ปี ก็ไม่รู้จะมีอะไรเกี่ยวข้องหรือไม่ ทั้งนี้ก็ต้องพิสูจน์ทราบกันไปตามกระบวนการ และอยากให้คนที่มีกล้องหน้ารถหรือคนที่เห็นเหตุการณ์ อยากให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมากที่สุด

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้เพื่อนร่วมวงนำโดย นายกฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก นักร้องนำ นายตุลย์ เหมือนสร้อย หรือ ตุลย์ มือกีตาร์ นายปรัชญา คำเมือง หรือ เก้ง มือเบส ได้เดินทางมาร่วมฟังการสวดพระอภิธรรมอีกด้วย โดยทั้ง 3 เปิดเผยว่า ตุ้ยเป็นคนน่ารัก ถึงแม้หน้าตาเค้าจะดูโหด ดูดุ แต่นิสัยเป็นคนอ่อนโยนมาก ส่วนการขับรถนั้นเป็นคนขับรถไม่เร็ว ประกอบกับเป็นคนชอบรถคลาสสิก ต้องขับแบบชิลๆ อยู่แล้ว รู้จักนิสัยกันเป็นอย่างดี เพราะคบกันตั้งแต่สมัยเด็ก อยู่ด้วยกันทุกช่วงชีวิต อยากบอกตุ้ยว่า คนรักตุ้ยเยอะมาก ตุ้ยสบายแล้ว ตุ้ยเป็นตนดี พวกเราจะเก็บเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งยามทุกข์และสุขไว้ใจหัวใจเสมอ และพวกเราจะทำวงของพวกเราให้ดีที่สุด

นอกจากนี้ในมุมเรื่องของอุบัติเหตุ อาจจะเกิดจากอุบัติเหตุซ้ำซ้อน พวกเราขอความร่วมมือจากคนที่เห็นเหตุการณ์ หรือมีหลักฐานขอให้บอกเราได้ที่ 084-636-1700 (ทีมงาน ME RECORDS) หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เพชรเกษม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตุ้ย เพลย์กราวด์ตุ้ย วัชระ ชัยพันธุ์ตุ้ย Playgroundตุ้ย Playground เสียชีวิตมือกีตาร์วงเพลย์กราวด์วงเพลย์กราวด์วง PLAYGROUDข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 10:50 น.