ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเลือดร้อน ยิงเพื่อนบ้านเฉียดตาย กระสุนถากหัว เหตุแค่เปิดเพลงดัง

ไทยรัฐออนไลน์
22 มิ.ย. 2564 22:17 น.
SHARE

ตำรวจกองปราบปราม ตามจับหนุ่มเลือดร้อน ยิงเพื่อนบ้านเฉียดตาย เหตุทะเลาะเปิดเพลงเสียงดังรบกวน หลบหนีคดีมานาน 16 ปี


เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2564 พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายนิตินันท์ สิทธินันท์ อายุ 40 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ.310/2548 ลงวันที่ 9 พ.ค.48 ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ยิงปืนโดยใช่เหตุในที่ชุมชน จับได้ริมถนนในหมู่บ้านการเคหะ ย่านรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 ก.พ.2548 ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงกันที่บ้านพักในเขตเทศบาล ต.หน้าเมือง เมื่อไปตรวจสอบ พบนายเดชา อายุ 39 ปี ผู้เสียหาย ยืนรอให้การว่า ขณะเปิดเพลงฟังอยู่ในบ้านพัก ได้มีหญิงสาวบ้านติดกันเดินมาต่อว่าเปิดเพลงเสียงดังรบกวน แต่ตนมั่นใจว่าไม่ดัง เลยเกิดโต้เถียงจนถึงขั้นด่าทอบุพการี จากนั้นนายนิตินันท์ ผู้ต้องหา สามีของหญิงคนดังกล่าว ได้เดินตามเข้ามาต่อยตนจนล้มลง และใช้อาวุธปืนที่พกมาด้วยยิงใส่ โชคดีที่กระสุนถากศีรษะเลยทำให้รอดตายได้อย่างหวุดหวิด


หลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าเเจ้งความตำรวจ ส่วนผู้ต้องหาได้หลบหนีออกจากพื้นที่ไป กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบสวนทราบว่า ปัจจุบันนายนิตินันท์ หลบหนีมาอยู่ในหมู่บ้านการเคหะ ย่านรามคำแหง จึงจับกุมตัวได้ดังกล่าวหลังจากที่หนีคดีมานานถึง 16 ปี

สอบสวนนายนิตินันท์ ให้การรับสารภาพว่า ขณะนั้นยังเป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์อยู่ที่ จ.ราชบุรี ในวันเกิดเหตุ เห็นภรรยาถูกผู้เสียหายด่าทออย่างรุนแรงลามไปถึงพ่อ-แม่ เลยโกรธจนลืมตัวก่อนจะลงมือก่อเหตุดังกล่าว จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองราชบุรี ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิดเพลงดังเปิดเพลงเสียงดังเปิดเพลงเสียงดังรบกวนยิงเพื่อนบ้านตำรวจกองปราบปรามกองปราบกองปราบปรามหนีคดีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:18 น.