‘เฌอแตม’ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป กรี๊ดลั่นห้าง เจอโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง

ข่าว

  ‘เฌอแตม’ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป กรี๊ดลั่นห้าง เจอโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 มิ.ย. 2564 01:41 น.

  เฌอแตม ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง เจอคนโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงขณะเดินห้างดัง จนต้องร้องให้คนช่วย พลเมืองดีช่วยกันจับผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้

  เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 20 มิถุนายน 2564 พ.ต.ต.สวัสดิ์ คงแก้ว สารวัตรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งจาก นางสาววรรณกร ศรีดารานนท์ อายุ 21 ปี หรือ เฌอแตม นักร้องไอดอลชื่อดัง ว่าถูกคนร้ายแอบถ่ายใต้กระโปรงและสามารถควบคุมตัวไว้ได้ เหตุเกิดภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านรังสิต หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ประจำห้างฯ รุดไปที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน

  เมื่อถือที่เกิดเหตุพบ น.ส.วรรณกร ศรีดารานนท์ อายุ 21 ปี หรือ เฌอแตม นักร้องไอดอลชื่อดัง สวมชุดนักศึกษายืนอยู่ด้วยอาการตกใจร่ำไห้ โดยที่รอบข้างมีพลเมืองดีช่วยยืนคุมเชิงพร้อมควบคุมตัว นายร่มไทร จินดารินทร์ อายุ 43 ปี อยู่เขตบางเขน กทม. ไว้พร้อมด้วยโทรศัพท์มือถือสีขาว 1 เครื่อง ก่อนนำตัวมาทำการสอบปากคำที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ซึ่งจากการตรวจสอบภายในคลังภาพมีรูปของผู้เสียหายจริงลักษณะช้อนถ่ายใต้กระโปรง

  จากการสอบถาม น.ส.วรรณกร บอกว่า ตนเองมาใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าโดยขึ้นบันไดเลื่อนจากท๊อปซุปเปอร์มาเก็ตเพื่อจะขึ้นไปที่ชั้น 1 ฝั่งโรบินสัน รู้สึกว่ามีผู้ชายเดินตามมาข้างหลังแต่ตนเองไม่ได้คิดอะไร กระทั่งไปใช้อีกบันไดเลื่อนอีกจุดหนึ่งแต่ชายคนเดิมก็เดินมาประชิดตนเองอีกจึงเริ่มสงสัย เมื่อตนเองหันหลังมองชายดังกล่าวก็จะหันหนี กระทั่งบันไดเลื่อนขึ้นมาบริเวณกลางชั้นซึ่งจะมีกระจกสะท้อนจากบันไดเลื่อนที่อยู่ติดกัน ตนเองเห็นชัดๆว่าชายดังกล่าวกำลังใช้โทรศัพท์มือถือเปิดกล้องหน้าสอดมาใต้กระโปรงตนเอง ตนเองจึงกรี๊ดและร้องให้คนช่วย ก่อนชายดังกล่าวจะวิ่งหนีจากนั้นมีน้องผู้หญิงวิ่งมาหาตนเองเพื่อช่วยเหลือ และพลเมืองดีได้ช่วยกันจับคนร้ายไว้ได้ โดยทั้งหมดเห็นเหตุการณ์

  น.ส.วรรณกร เล่าต่อว่า จากการตรวจสอบพบว่าโทรศัพท์ยังเปิดกล้องหน้าบันทึกภาพอยู่แต่เจ้าตัวยังปฏิเสธ อ้างว่าโทรศัพท์พังแต่ในเครื่องกลับมีคลิปแอบถ่ายใต้กระโปรงตนเองถึง 3 คลิป จากนั้นตนจึงโทรหานักข่าวซึ่งตนเองคิดว่าคงไม่ใช่ครั้งแรกและตนเองมาเดินห้างคนเดียว และจะไม่ยอมความเพราะไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับใครอีก ซึ่งตนเองเรียกค่าเสียหายไปหกหมื่นบาทซึ่งผู้ก่อเหตุก็ยอมจะจ่ายเงินค่าเสียหาย

  ทางด้าน พ.ต.ต.สวัสดิ์ คงแก้ว สารวัตรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำผู้ก่อเหตุซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าก่อเหตุจริง จึงได้แจ้งข้อหากระทำการอันเป็นการรังแกข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญซึ่งมีการเปรียบเทียบปรับไป 2,000 บาท

  ทั้งนี้ ล่าสุด น.ส.วรรณกร หรือ เฌอแตม ได้ลงบันทึกข้อความไว้ว่าหากคลิปของตนเองหลุดไปทางอินเตอร์เน็ตผู้ก่อเหตุจะต้องรับผิดชอบและมีการหักซิมโทรศัพท์ทิ้งส่วนโทรศัพท์มือถือผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดไว้ตรวจสอบและให้เจ้าตัวไม่ไปก่อเหตุลักษณะเช่นนี้กับใครอีก และได้เรียกค่าเสียหายเป็นเงินสด 60,000 บาท และขอขอบคุณพนักงานห้างสรรพสินค้า นักข่าว ตำรวจ และคนที่เข้ามาช่วยเหลือตนเองขณะถูกก่อเหตุในครั้งนี้พร้อมทั้งฝากถึงแฟนคลับด้วยว่าถ้าเจอสถานการณ์แบบตนให้ร้องดังๆ อย่าไปยอมเพราะเราต้องนึกถึงความเป็นลูกผู้หญิงของเรา

  ส่วนนายร่มไทร จินดารินทร์ อายุ 43ปี ผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าตนเองเป็นคนทำจริงๆ มีอาชีพฟรีแลนซ์ พร้อมทั้งรับปากกว่าจะไม่ก่อเหตุกับใครอีก

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฌอแตมไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแอบถ่ายห้างสรรพสินค้ารังสิตค่าเสียหายพลเมืองดีโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 07:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์