คอมมานโด ซิววัยรุ่น ยกพวกต่อยกันแต่สู้ไม่ได้ ชักลูกซองยิงคู่อริ พิการ

ข่าว

  คอมมานโด ซิววัยรุ่น ยกพวกต่อยกันแต่สู้ไม่ได้ ชักลูกซองยิงคู่อริ พิการ

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 มิ.ย. 2564 23:08 น.

  "คอมมานโด" ตามจับวัยรุ่น ยกพวกต่อยกันแต่สู้ไม่ได้ ชักปืนลูกซองสั้นยิงใส่กลุ่มคู่อริ จนพิการ หลังเขม่นกันในงานหมอลำ อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด


  เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2564 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ สั่งการให้ พ.ต.อ.วีพงษ์ กงแก้ว ผกก.1 บก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.ต.ณัฐพร ช่วยกูล สว.กก.1 บก. ปฏิบัติการพิเศษ นำกำลังจับกุมนายวิษณุ น็อต ภูมิสวาสดิ์ อายุ 28 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ที่ จ 53/2560 ลงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น,ร่วมกันมีและพกพาอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียนและช่องโจร จับได้บริเวณริมถนน บ้านบางน้อย ซอย 1 ต.ถนนขาด อ.เมืองนครปฐม

  สืบเนื่องจากเมื่อต้นเดือน ก.พ.2560 นายวิษณุ กับเพื่อนรวม 5 คน ได้ไปเที่ยวงานมหรสพเวทีหมอลำของหมู่บ้านใน อ.เสลภูมิ ไปเจอกลุ่มวัยรุ่นคู่อริต่างหมู่บ้านที่เคยมีเรื่องกัน จึงได้ออกมาดักรอนอกหมู่บ้าน พอคู่กรณีเดินทางกลับจึงได้มีการยกพวกชกต่อยกัน แต่กลุ่มนายวิษณุ สู้ไม่ได้เลยชักปืนลูกซองสั้นยิงใส่จนเป็นเหตุให้นายตั้ม อายุ 25 ปี หนึ่งในผู้เสียหายถูกยิงเข้าที่กลางหลังกระสุนตัดเส้นประสาททำให้พิการไม่สามารถเดินได้ กลายเป็นคนทุพพลภาพตลอดมา

  ต่อมาตำรวจ สภ.เสลภูมิ ได้ขอศาลออกหมายจับ และจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุเอาไว้ได้ เหลือนายวิษณุเพียงรายเดียว กระทั่งมาถูกจับกุมตัวเอาไว้ได้ดังกล่าว

  สอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อยู่ในที่เกิดเหตุด้วยแต่ไม่ได้เป็นคนยิง นำตัวส่ง สภ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คอมมานโดตำรวจคอมมานโดพยายามฆ่าผู้อื่นพยายามฆ่าสู้ไม่ได้อริยิงคู่อริสภ.เสลภูมิเขม่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 06:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์