ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตตำรวจ สน.พลับพลาไชย เสียชีวิตอีกราย หลังฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกา 5 วัน

ไทยรัฐออนไลน์
14 มิ.ย. 2564 21:23 น.
SHARE

เพิ่งจะฉีดวัคซีนได้ 5 วัน อดีตตำรวจ สน.พลับพลาไชย วัย 73 ปี แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ท้องเสีย ก่อนเสียชีวิตในบ้านพัก ภรรยาเผยก่อนไปฉีด ยังแข็งแรงดี

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 มิถุนายน 2564 ร.ต.ท.หญิง กิจจพัฒน์ รัตนพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปู รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้าน เลขที่ 390/120 ม.3 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ลานจอดรถในรั้วบ้านพบร่าง ร.ต.ต.ทรงภพ ภูสังข์ อายุ 73 ปี อดีตข้าราชการตำรวจเกษียน สภาพสวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นางวรรณพร ภูสังข์ อายุ 70 ปี ภรรยาของผู้ตาย บอกว่า สามี เคยรับราชการตำรวจอยู่ที่ สน.พลับพลาไชย และเป็นทนายความ ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. สามีได้เดินทางไปฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกา ที่ รพ.สมุทรปราการ หลังฉีดวัคซีนกลับมาบ้าน สามีบ่นว่าหายใจไม่ค่อยออก และเริ่มอ่อนเพลีย จนช่วงบ่ายวันนี้ สามีเริ่มแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกและท้องเสีย จนวูบหมดสติไป ตนจึงรีบโทรขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงได้ช่วยกันเร่งปฐมพยาบาลปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล กระทั่งสามีเสียชีวิต

นางวรรณพร บอกอีกว่า ก่อนไปฉีดวัคซีน สามีสุขภาพแข็งแรง แต่มีโรคประจำตัว ความดัน เบาหวาน และเส้นเลือดตีบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุการเสียชีวิตได้แน่ชัดว่าเกี่ยวกับวัคซีนหรือไม่ ก่อนที่จะมอบร่างให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรที่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ฉีดวัคซีนฉีดวัคซีนโควิด-19ฉีดวัคซีนตายแอสตราเซนเนกาAstraZenecaตำรวจฉีดวัคซีนสน.พลับพลาไชยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:57 น.