คนร้ายบุกยิงหนุ่มหนองจิกตายหน้าบ้านเมียที่เกาะสะท้อน มุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว

ข่าว

คนร้ายบุกยิงหนุ่มหนองจิกตายหน้าบ้านเมียที่เกาะสะท้อน มุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์

13 มิ.ย. 2564 14:20 น.

คนร้ายบุกยิงหนุ่มหนองจิกวัย 25 ปี ตายหน้าบ้านภรรยาที่ ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส พบคนร้ายใช้ปืน 9 มม. ยิง 10 นัด กระสุนเจาะเข้าร่าง 4 นัด ก่อนคนร้ายขี่ จยย.หนีไป คาดปมเหตุขัดแย้งส่วนตัว

เมื่อเวลา 23.30 น. ของคืนวันที่ 12 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วัฒนา ธุรารัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ตากใบ จ.นราธิวาส ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านตะเหลี่ยง ม.4 ต.เกาะสะท้อน มีคนถูกยิงเสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่ 69 ม.4 ต.เกาะสะท้อน จึงระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายมะยากี เจะเตะ อายุ 25 ปี ชาวบ้าน ม.8 ต.ตุยง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณพื้นหน้าบ้านพักหลังดังกล่าว โดยพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกขนาด 9 มม. ที่บริเวณลำคอด้านขวา 1 นัด หน้าอกซ้าย 1 นัด หน้าอกขวา 1 นัด และแขนขวา 1 นัด รวม 4 นัด โดยข้างศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 มม.ตกอยู่จำนวน 10 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลตากใบ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวน นางเจ๊ะแย นิอาลี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นภรรยาของนายมะยากี ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ในขณะที่ตนอยู่ในบ้านพัก ส่วนสามีอยู่ที่บริเวณหน้าพักอยู่นั้น ตนได้ยินเสียงปืนจำนวนหนึ่ง หลังจากนั้นได้ยินเสียงรถ จยย.ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงได้วิ่งเปิดประตูบ้านออกมาดู พบสามีถูกยิงเสียชีวิต จึงได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบเหตุที่เกิดขึ้น

และจากการตรวจสอบประวัตินายมะยากี ผู้เสียชีวิตในเบื้องต้น พบว่า ในช่วงปลายปี 2563 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้จับกุมนายมะยากี พร้อมยาแก้ไอชนิดน้ำเชื่อม จำนวนกว่า 1,000 ขวด ซึ่งเป็นส่วนผสมของน้ำกระท่อม หรือ 4 คูณ 100 และได้ดำเนินคดีในข้อหามียาแผนปัจจุบัน (ยาแก้ไอ) ชนิดน้ำเชื่อมไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เจ้าหน้าที่เชื่อว่าน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว เจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายฆ่ากันตายยิงหนุ่มหนองจิกมะยากี เจะเตะต.เกาะสะท้อนอ.ตากใบนราธิวาสขัดแย้งส่วนตัวข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 17:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์