ไลฟ์สไตล์
100 year

พบ 31 หนุ่มสาว ฟังเพลงร่ำสุราในร้านเหล้าทองหล่อ ตร.ยันตรวจจับปกติ

ไทยรัฐออนไลน์
12 มิ.ย. 2564 15:16 น.
SHARE

ตำรวจออกตรวจพบหนุ่มสาวขี้เหงา 31 คนรวมกลุ่มดื่มกินในร้านย่านทองหล่อ นำตัวมาดำเนินคดี บช.น.ยืนยัน ในสถานการณ์โควิด ตำรวจออกปฏิบัติหน้าที่ตรวจตราตามปกติ 

เวลา 01.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าท่ีตำรวจชุดเคลื่อนที่เร็ว สน.ทองหล่อ ได้ออกตรวจพื้นที่พบเสียงเพลงดังออกมาจากร้านแห่งหนึ่ง ในทองหล่อ ซ.7 ตรวจสอบ พบกลุ่มคนมั่วสุมดื่มสุราและเปิดเพลงเสียงดังภายในร้านเป็น ชาย 18 คน หญิง 13 คน รวม 31 คน จึงได้ทำการจับกุมในข้อหา ร่วมกันชุมนุม ทำกิจกรรม หรือมั่วสุมกันในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค พร้อมทั้งแจ้งสิทธิตามกฎหมาย นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย
                 
ในส่วนของสถานบริการ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน พิสูจน์ทราบเจ้าของร้านดังกล่าว และได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีในข้อหาฝ่าฝืนประกาศ กทม. รวมทั้งกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วนต่อไป

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ บช.น.ขอเรียนพี่น้องประชาชนว่า ถึงแม้ว่าช่วงน้ีจะมีการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงปฏิบัติหน้าที่ในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมอย่างเคร่งครัด พบเบาะแสการกระทำความผิดแจ้งสายด่วน 191 หรือสถานีตำรวจท้องที่ได้ทันที 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ผับทองหล่อร้านเหล้าทองหล่อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 21:19 น.