ไลฟ์สไตล์
100 year

เผย พ.ต.ต.ยิงตัวดับคาห้องพัก น้อยใจแฟนสาวเอาแต่เล่นโทรศัพท์

ไทยรัฐออนไลน์
11 มิ.ย. 2564 18:09 น.
SHARE

ตำรวจคลองตัน เชื่อ "พ.ต.ต." สว.กลุ่มงานสารสนเทศภูมิศาสตร์ฯ ยิงตัวเองจริง เนื่องจากน้อยใจที่แฟนสาวไม่สนใจ เล่นแต่โทรศัพท์ พยายามดึงความสนใจแล้วแต่ไม่เป็นผล


เวลา 15.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. พ.ต.อ.สมศักดิ์ มงคลคุณากร ผกก.สน.คลองตัน กล่าวว่า ตลอดคืนที่ผ่านมา ฝ่ายสืบสวนและพนักงานสอบสวนได้มีการสอบปากคำ แฟนสาวของ พ.ต.ต.อาบีดีน กำเนิดผล อายุ 32 ปี ตำแหน่งสารวัตร กลุ่มงานสารสนเทศภูมิศาสตร์ และสื่อประสมเพื่อการบริหาร กองบังคับการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศทก.ตร.) ภายหลังถูกยิงเสียชีวิตภายในหอพัก ภายในซอยพัฒนาการ 20 แยก 3 แขวงและเขตสวนหลวง กทม.

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จากสำนักงานพิสูจน์หลักฐาน สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ได้เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานในจุดเกิดเหตุ ทั้งตรวจร่องรอยการต่อสู้ วิถีกระสุน กลับไปตรวจสอบ ซึ่งในชั้นนี้ยังไม่พบสิ่งผิดปกติว่าจะมีบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ผู้ตายเป็นผู้ก่อเหตุยิง แต่จะต้องรอผลการพิสูจน์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง จากหลักฐานและการสอบปากคำพยานทั้งหมดขณะนี้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ให้น้ำหนักไปในทิศทางว่าผู้ตายเป็นผู้ยิงตัวเองตามที่มีการระบุในช่วงเกิดเหตุ แต่ทางพนักงานสอบสวนจะรวบรวมตรวจสอบประเด็นอื่นๆ เพื่มเติมอีกครั้งหากพบความผิดปกติ

นอกจากนี้ จากการสอบปากคำ น.ส.นิตยา อายุ 26 ปี ครูโรงเรียนมัธยมย่านสุวรรณภูมิ แฟนสาว เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายได้เข้ามาในห้องพัก เมื่อเห็นตนเล่นแต่โทรศัพท์จึงไปอาบน้ำ เมื่อออกมาได้สักพักฝ่ายชายก็ทักว่า "เล่นแต่โทรศัพท์ทำไมไม่สนใจกันบ้างเลย" จากนั้นฝ่ายชายเริ่มโมโหเดินไปเตะปลั๊กชาร์จโทรศัพท์ แล้วเดินไปหยิบมีดปอกผลไม้ พยายามที่จะกรีดข้อมือและหน้าท้องตัวเอง แต่ไม่ถึงกับเลือดตกยางออก ฝ่ายหญิงจึงพูดว่า "พี่จะทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร" ทันใดนั้นฝ่ายชายปามีดทิ้งเดินไปหยิบปืนนำมาสไลด์ลูกออก 3 ลูก แล้วเอาปืนโขกหัวตัวเอง 1 ครั้ง ฝ่ายหญิงจึงพยายามเข้าไปดึงแขนเพื่อให้วางปืนลง แล้วบอกว่า "พี่จะทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร ถ้ายังทำแบบนี้ก็อย่ามาอยู่ด้วยกันเลย" จากนั้นฝ่ายหญิงได้นั่งหันหลังใส่ แล้ว พ.ต.ต.อาบีดีนได้ยิงตัวเอง

เบื้องต้น คาดว่าสาเหตุเกิดจากน้อยใจฝ่ายหญิง และต้องการเรียกร้องความสนใจ ทั้งนี้ พ.ต.ต.อาบีดีน มีภรรยาอยู่ภาคใต้จริง ขณะที่ฝ่ายหญิงไปทำงานชั่วคราวอยู่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) แล้วมาบรรจุราชการครู โดยทั้งคู่รู้จักกันมาประมาณ 1 ปี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจยิงตัวตายตำรวจฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายตำรวจน้อยใจแฟนพ.ต.ต.ยิงตัวตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 05:47 น.