ไลฟ์สไตล์
100 year

รุ่นน้องฉุนโหด มีปากเสียงรุ่นพี่ ชักมีฟันยับ ตายสยองจมกองเลือด

ไทยรัฐออนไลน์
10 มิ.ย. 2564 04:51 น.
SHARE

สยอง หนุ่มช่างซ่อมรถ นั่งคุยรุ่นน้อง มีปากเสียง-ถูกฟันยับ ตายจมกองเลือด คาที่กลางถนน เผยมือมีดอายุแค่ 19 ตำรวจส่งชุดสืบลงพื้นที่-เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 9 มิ.ย.64 ร.ต.อ.สุพจน์ โพธิ์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูกระดึง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด ที่หน้าศาลาประชาคม ภายในหมู่บ้าน วังไผ่ ต.ผานกเค้า อ.ภูกระดึง จ.เลย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานชุดสืบสวน แพทย์ รพ.ภูกระดึง และกู้ภัยภูกระดึง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนหน้าศาลาประชาคม พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีขาวม่วง กางเกงบอลขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า ทราบชื่อ นายณรงค์ศักดิ์ เสมอโพก อายุ 28 ปี เป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ 2 ต.ผานกเค้า อ.ภูกระดึง จ.เลย ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่ศีรษะ ใบหน้า แขนทั้งสองข้าง และลำตัวนับสิบแผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ที่ปลายเท้าขวาพบมือถือตกอยู่ 1 เครื่อง ห่างออกไป 3 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีแดง ของผู้ตายจอดอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้ตายส่งชันสูตร ที่ รพ.ภูกระดึง ส่วนผู้ก่อเหตุทราบเพียงชื่อเล่นคือ นายโด๊ป อายุ 19 ปี เป็นชาวบ้านในหมู่บ้านดังกล่าว หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธมีด

จากการสอบถาม นายธนโรจน์ เลิศสกุลรัตน์ อายุ 22 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถจักรยานยนต์ไปซื้อบุหรี่ที่ร้านค้า ขับผ่านหน้าศาลาประชาคมเห็นผู้ตายนั่งคุยกับเพื่อนที่โต๊ะม้าหิน 3 คน ไม่มีอะไรผิดปกติ จนขากลับขี่ผ่านมา เห็นนายโด๊ปใช้อาวุธมีดฟันร่างผู้ตายแบบไม่ยั้ง จนแน่นิ่งเสียชีวิต จากนั้นนายโด๊ปเดินถือมีดเข้าไปในหมู่บ้าน แบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทะเลาะวิวาทฟันคนตายฆ่าคนตายวัยรุ่นฟันกันวัยรุ่นฆ่ากันตายเลยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 12:56 น.