ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียเมาโหด ซดเหล้ากับผัว ฉุนพูดเรื่องเก่า คว้ามีดแทงดับ ลูกน้องเจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์
10 มิ.ย. 2564 01:22 น.
SHARE

หนุ่มช่างรับเหมา ตั้งวงซดเหล้า ดันพูดเรื่องเก่า เมียฉุนคว้ามีดปักอก เดินมาตายท้ายรถ ลูกน้องช่วยห้าม ถูกบาดแขนเจ็บ 1 หลังก่อเหตุเดินกลับเข้าห้อง สภาพมียเมา คิดว่าผัวไม่เป็นไรมาก  

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 9 มิ.ย.64 พ.ต.ต.บุญฤทธิ์ เชิญเชื้อ สารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงใต้ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเช่าไม่ทราบชื่อ ภายในซอยวัดบางหัวเสือ หมู่ที่ 9 ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านเช่า พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้ากลางหน้าอกเป็นแผลฉกรรณ์ นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่ท้ายรถยนต์กระบะ ยีห้อมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒฬ 8856 กทม. ทราบชื่อต่อมาคือ นายเพชร โพธิ์บุญ อายุ 45 ปี นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย มีบาดแผลถูกอาวุธมีดบาดที่แขน เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ทราบชื่อคือ นาย PHOR ZAW อายุ 41 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งเป็นลูกน้องผู้เสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตและนายจ้างของผู้บาดเจ็บ หลบอยู่ภายในบ้านเช่า เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัว ทราบชื่อ น.ส.รวิวรรณ สาระคำ อายุ 46 ปี อยู่ในสภาพมึนเมา 

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเพชร (ผู้เสียชีวิต) ซึ่งมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง นาย PHOR ZAW (ผู้บาดเจ็บ) ซึ่งเป็นลูกน้อง และ น.ส.รวิวรรณ (ผู้ก่อเหตุ) นั่งดื่มสุรา และกินหมูกระทะด้วยกัน อยู่บริเวณบ้านเช่าดังกล่าว จากนั้นนายเพชรได้คุยกับลูกน้องถึงเรื่องเก่าๆในอดีต จน น.ส.รวิวรรณไม่พอใจและมีปากเสียงกัน จนกระทั่ง น.ส.รวิวรรณ คว้ามีดปลายแหลมแทงเข้าที่กลางหน้าอกของนายเพชร ก่อนที่ นาย PHOR ZAW จะเข้ามาห้ามและถูกมีดบาดเข้าที่มือด้านซ้าย 1 แผล ได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้น นายเพชร ได้เดินมาที่รถกระบะ เพื่อจะขับไปโรงพยาบาลแต่หากุญแจรถไม่เจอ จึงเดินกลับเพื่อจะมาเอากุญแจ ก่อนล้มลงขาดใจตายอยู่ท้ายรถตัวเอง ส่วน น.ส.รวิวรรณ ผู้ก่อเหตุ ก็กลับเข้าบ้านไป คิดว่าสามีไม่เป็นอะไรมาก จนกระทั่งมาทราบภายหลังว่าสามีเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันตายแทงคนตายเมียแทงผัวเมียฆ่าผัวเมียเมาโหดฆ่าคนตายสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 02:22 น.