ตำรวจรถไฟจับ "มือมีด" ใจร้อน ทวงเงินเพื่อนไม่ได้ โมโหชักมีดแทงปางตาย

ข่าว

  ตำรวจรถไฟจับ "มือมีด" ใจร้อน ทวงเงินเพื่อนไม่ได้ โมโหชักมีดแทงปางตาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มิ.ย. 2564 22:23 น.

  "ตำรวจรถไฟ" นำกำลังเข้าทำการจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ในฐานความผิดพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

  เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2564 พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ ผบก.รฟ. เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟ โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.กฤษฎาพร ปานโปร่ง ผกก.3 บก.รฟ. ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.สถาพร มุสิกพงศ์ สว.ส.รฟ.ทุ่งสง กก.3 บก.รฟ. นำกำลังเข้าทำการจับกุมนายสรวิชญ์ หรือ ดิก กองผล อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ที่ 10 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 164/2564 ลงวันที่ 1 มิถุนายน 2564 คดีอาญา สภ.ลานสกา ที่ 224/2563 ในฐานความผิดพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร

  ในการจับกุมครั้งนี้จับกุมได้ที่บนขบวนรถด่วนที่ 86 (นครศรีธรรมราช-กรุงเทพ) ขณะหยุดรับ-ส่งผู้โดยสารที่สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

  สอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ไปทวงเงินค่าค้างจากเพื่อนจำนวนหลายครั้งแล้วไม่ได้สักที จึงเกิดโมโหแล้วได้ชักมีดปลายแหลมแทงอาการสาหัส จึงได้หลบหนีไป จากนั้นผู้เสียหายได้เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ได้ขอออกหมายไว้จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟจับกุมตัวได้บนขบวนรถไฟ ดังกล่าวนำส่งดำเนินคดี

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มือมีดทวงเงินทวงเงินเพื่อนตำรวจรถไฟบก.รฟ.แทงเพื่อนข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 09:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์