ไลฟ์สไตล์
100 year

สั่งสอบตํารวจจราจร สน.ดินแดง เรียกรับเงิน แลกกับการไม่ดําเนินคดี

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2564 14:06 น.
SHARE

กองบัญชาการตํารวจนครบาล ร่อนเอกสารชี้แจงกรณี โซเชียลพาดพิงถึงการปฏิบัติหน้าที่ของตํารวจจราจร สน.ดินแดง มีพฤติกรรมการเรียกรับเงินจากผู้กระทําผิด เพื่อแลกกับการไม่ดําเนินคดี

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบัญชาการตํารวจนครบาล เผยแพร่เอกสารโดยระบุว่า กองบัญชาการตํารวจนครบาล ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ตํารวจจราจร สน.ดินแดง

ข่าวแนะนำ

กองบัญชาการตํารวจนครบาล ขอประชาสัมพันธ์ กรณี Facebook เพจ เกรียงไกร ไทยอ่อน เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 64 ได้กล่าวถึงการปฏิบัติหน้าที่ของ ตํารวจจราจร สน.ดินแดง มีพฤติกรรมการเรียกรับเงินจากผู้กระทําผิด เพื่อแลกกับการไม่ดําเนินคดี นั้น

จากกรณีดังกล่าว กองบัญชาการตํารวจนครบาล ภายใต้การอํานวยการของ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้สั่งการให้ผู้บังคับบัญชาต้นสังกัดของข้าราชการตํารวจรายดังกล่าว เร่งดําเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย หากพบว่าข้าราชการตํารวจเกี่ยวข้องกับการเรียกรับผลประโยชน์จริง ยืนยันว่าจะดําเนินการทั้งทางวินัยและทางอาญากับเจ้าหน้าที่ตํารวจผู้ที่กระทําความผิด และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกราย ผลการตรวจสอบเป็นประการใดจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบในโอกาสต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรียกรับเงินตำรวจเรียกรับเงินตำรวจเรียกเงินสน.ดินแดงตำรวจดินแดงตํารวจจราจร สน.ดินแดงกองบัญชาการตำรวจนครบาลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 10:42 น.