พ่อผัวโหด เผยปมแค้นถูกห้ามยุ่งกับหลาน เครียดใช้มีดแทงสะใภ้ดับ

ข่าว

พ่อผัวโหด เผยปมแค้นถูกห้ามยุ่งกับหลาน เครียดใช้มีดแทงสะใภ้ดับ

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 13:21 น.

บันทึก

พ่อผัวโหดแทงลูกสะใภ้ดับ เผยปมแค้นถูกห้ามไม่ให้มาเยี่ยมหลาน เพราะเคยมีเรื่องถึงโรงพักกัน ถึงขั้นเครียดเพราะกลัวไม่ได้มาเจอหน้าหลานอีก จึงตัดสินใจจะมาอุ้มไปเลี้ยง เป็นจังหวะที่สะใภ้ตื่นมาพอดีและดุด่า จึงบันดาลโทสะนำมีดที่เตรียมมาแทงไปที่คอ ก่อนวิดีโอคอลหาเมียให้ดูหลาน และยื่นรอมอบตัว

จากรณี นายภานุวัฒน์ แซ่ฉั่ว อายุ 62 ปี (พ่อสามี) มาขอหลานชายไปเลี้ยงแต่ นางสาวธัญญาภัค โสมาสุข อายุ 32 ปี ลูกสะใภ้ไม่ยอม แถมถูกดุด่า จนพ่อสามีเกิดความโมโห คว้ามีดทำครัวแทงคอดับ ข้างหลานชายวัย 1 ขวบ

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. (4 มิ.ย.) ร.ต.อ.สุจินดา แดนระเบียบ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้นำตัว นายภานุวัฒน์ แซ่ฉั่ว ผู้ต้องหามาสอบปากคำเพิ่มเติม และจากการสอบสวนผู้ต้องหา เปิดเผยว่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเคยมารับหลานชาย แต่ลูกสะใภ้ไม่ยินยอมให้รับ ตนจึงได้ลงมือทำร้ายโดยการใช้มือบีบคอลูกสะใภ้ ซึ่งทางลูกสะใภ้ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด แต่มีการไกล่เกลี่ยยอมความเพราะเห็นว่าตนเป็นพ่อสามี แต่มีข้อตกลงว่าจะไม่ให้มายุ่งกับหลานชายอีก

นายภานุวัฒน์ เผยต่อว่า จึงรู้สึกเครียดมากที่จะไม่ได้มาเจอหลานชายที่ก็เคยเลี้ยง จึงตัดสินใจเดินทางด้วยรถยนต์มาจากจังหวัดนครราชสีมา ในช่วง 00.00 น. (4 มิ.ย.) เพื่อจะมารับหลานชายที่อยู่กับลูกสะใภ้ที่จังหวัดร้อยเอ็ด และได้เตรียมมีดและถุงมือมาด้วย โดยหลังจากที่มาถึงจึงได้เดินเข้าประตูด้านหลังบ้านเนื่องจากบ้านหลังนี้จะไม่ล็อกประตูหลังบ้าน เพราะจะมีลุงของผู้ตายที่จะเดินมาเข้าห้องน้ำบ่อยครั้ง เนื่องจากป่วยจิตเวช ซึ่งหลังจากที่ตนเข้าไปภายในบ้าน เป็นจังหวะที่ลูกสะใภ้ตื่นขึ้นมาเจอ จึงส่งเสียงร้องเอะอะโวยวาย ไม่ยอมที่จะให้หลานชายไปกับตน และดุด่าว่ากล่าวจนทำให้ตนเกิดบันดาลโทสะ จึงใช้มีดที่เตรียมมาจ้วงแทงที่คอผู้ตาย 3 ครั้ง ทำให้เสียชีวิตนอนแน่นิ่ง หลังจากนั้นตนก็รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และไม่ได้คิดหลบหนีไป และยังวีดีโอคอลไปหาภรรยาของตนเพื่อให้ดูหลานชายที่ยังนอนหลับอยู่บนเตียงนอนข้างผู้ตาย

พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหาต่อนายนายภานุวัฒน์ แซ่ฉั่ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา คุมตัวดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 14:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์