ไลฟ์สไตล์
100 year

"ลุงพล" ถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติ "ทนายตั้ม" อ้างตำรวจไม่รับมอบตัว

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2564 11:05 น.
SHARE

ทีมทนาย พา "ลุงพล" มอบตัวตำรวจ คดี "น้องชมพู่" ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ "ทนายตั้ม" อ้างตำรวจไม่รับมอบตัว

จากกรณีการเสียชีวิตของ "น้องชมพู่" เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่หายตัวจากบ้านในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 ก่อนจะพบเป็นศพอยู่ในป่าบนภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านราว 2 กม. เมื่อวันที่ 14 พ.ค.63

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 2 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ทนายตั้ม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทีมทนายความของนายไชย์พล ได้แจ้งว่า วันนี้จะพาตัวลุงพลไปมอบตัวกับ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในเวลา 10.00 น. 


จากนั้นเวลา 10.52 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายษิทรา ได้เดินทางมาถึงที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว พร้อมระบุว่า ตอนนี้ลุงพลมาถึง และคาดว่าจะเข้าไปด้านในแล้ว โดยประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อทำการมอบตัวก่อนหน้านี้ แต่ตำรวจไม่รับมอบตัว ซึ่งจะได้แถลงข่าวอีกครั้ง

ทั้งนี้ ลุงพล ได้เดินทางมาพร้อม ป้าแต๋น โดยตำรวจเชิญเข้าไปในห้องพร้อมกับทีมทนาย โดยสื่อไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปด้านใน เพื่อพูดคุยถึงกรณีดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ต้องติดตามว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. จะได้ชี้แจงเกี่ยวกับการมอบตัวในครั้งนี้อย่างไร

ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่จะนำตัว นายไชย์พล ที่แถลงข่าวที่ สน.ปทุมวัน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพลไชย์พล วิภาคดีน้องชมพู่จับลุงพลน้องชมพู่แม่น้องชมพู่พ่อน้องชมพู่แถลงคดีน้องชมพู่คดีน้องชมพู่ล่าสุดสรุปคดีน้องชมพู่หมายจับลุงพลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 17:49 น.