แพ็กคู่ กองปราบรวบอดีต ผจก.จั๊กจั่น ข้อหาหมิ่นประมาท นก อุษณีย์ โดนด้วย

ข่าว

แพ็กคู่ กองปราบรวบอดีต ผจก.จั๊กจั่น ข้อหาหมิ่นประมาท นก อุษณีย์ โดนด้วย

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2564 17:32 น.

บันทึก

คดีโลกใบที่สองพ่นพิษ ตำรวจกองปราบปราม รวบ “อาบี ปกชนน์ ดิษยบุตร” อดีตผู้จัดการส่วนตัวดาราสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา “นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ” โดนด้วย นำตัวส่ง สน.บางเขน

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 มีรายงานว่า ตำรวจกองปราบปรามได้จับกุมตัว น.ส.ปกชนม์ ดิษยบุตร หรืออาบี อดีตผู้จัดการของจั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงชื่อดัง ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หลังดาราสาว ไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สน.บางเขน เมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง นางศรันยา หวังสุขเจริญ หรือทนายนิด้า ยืนยันว่า ตำรวจได้จับกุมอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น จริง โดยอยู่ระหว่างควบคุมตัวจาก จ.นครราชสีมา มาส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งคาดว่าจะเดินทางมาถึงเวลาประมาณ 19.00 น.

ต่อมาเมื่อเวลา 16.30 น. วันเดียวกันนี้ ที่สน.บางเขน ผู้สื่อข่าวรายงานถึง รายงานผลการจับกุมคดีที่น่าสนใจของสน.บางเขน ระบุว่า วันที่ 1 มิ.ย. 64 เวลาประมาณ 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้นำหมายจับของศาลอาญาที่ 847/2564 ลง 1 มิ.ย. 64 ทำการจับกุมตัว น.ส.อุษณีย์ หรือ นก วัฒฐานะ นักแสดงสาว ในข้อหา หมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา

และ นำหมายจับของศาลแขวงดอนเมืองที่ 94/2564 ลง 27 พ.ค. 64 ทำการจับกุมตัว น.ส.ปกชนน์ ดิษยบุตร ในข้อหา หมิ่นประมาท

นำตัวส่ง พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รองผกก.(สอบสวน) สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมาย

สำหรับข่าวการจับกุมอดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ และนก-อุษณีย์ อดีตดาราชื่อดังครั้งนี้ เป็นที่สนใจของสื่อมวลชนสายบันเทิงมาก เฝ้ารอติดตามทำข่าวบริเวณที่ สน.บางเขน จำนวนมาก โดยมีรายงานการจับกุมว่า ขณะจับกุมทั้งสองอยู่ด้วยกันที่จังหวัดนครราชสีมา ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวมาที่ สน.บางเขน คาดว่าจะมาถึงเวลา 19.00 น. วันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 11:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์