แม่น้องชมพู่เริ่มนับหนึ่ง รอฟังข่าวดีจาก ผบ.ตร. ยันไม่อโหสิกรรมให้เด็ดขาด

ข่าว

แม่น้องชมพู่เริ่มนับหนึ่ง รอฟังข่าวดีจาก ผบ.ตร. ยันไม่อโหสิกรรมให้เด็ดขาด

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2564 11:48 น.

บันทึก

แม่น้องชมพู่เริ่มนับหนึ่งเดือน มิ.ย.หวังคดีจะคลี่คลาย ได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ย้ำไม่ขออโหสิกรรมทุกคนที่ทำกับน้อง เผยจะไปตามด้วยตัวเอง เพราะอยากได้คำตอบว่าลงมือทำกับน้องได้อย่างไร

เริ่มเข้าสู่เดือนมิถุนายน 64 นับถอยหลังจากที่จากกรณีมีกระแสข่าวการออกหมายจับคนร้ายในคดี "น้องชมพู่" รวมไปถึงจะมีความคืบหน้าสำคัญของคดีภายในเดือนมิถุนายนนี้ ตามที่ทาง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้ให้สัมภาษณ์ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.64 นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ได้ไปทำบุญที่วัดถ้ำภูผาแอก ในวันคล้ายวันเกิด โดยแม่น้องชมพู่บอกว่า มาทำบุญวันนี้ไม่อะไรพิเศษ มาเพราะเป็นวันเกิด แต่เรื่องคดีน้องก็ลุ่นว่าจะจับคนร้ายได้จริงหรือไม่ แต่ก็ไม่เกี่ยวกับการทำบุญวันนี้ และก็ขอพรให้ตัวเองแข็งแรง และก็สัญญาว่าจะเกิดอะไรขึ้นจะทำอนาคตให้ดี เกี่ยวกับเรื่องคดีน้องชมพู่ตอนนี้ได้รับข่าวสารว่า ผบ.ตร.จะมีข่าวดีในเดือนนี้ ก็ใจจดใจจ่อกับคดีเพิ่มมากขึ้น

"วันนี้เริ่มต้นวันที่หนึ่ง แม่จะรอจนถึงวันที่สามสิบ ความกดดันตอนนี้น่าจะอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะว่าเขาเป็นคนทำงาน ในส่วนตัวยังมั่นใจว่าจะมีการจับได้แน่นอน เพราะทางผู้ใหญ่ออกมาพูดชัดเจนแล้ว ถ้าวันนั้นมีจริง จับคนร้ายได้ ทางแม่ก็จะถามคนร้ายว่าทำได้ยังไง ทำเพื่ออะไร อยากถาม อยากได้คำตอบ ส่วนเรื่องอโหสิกรรมนั้นจะไม่ยอมอโหสิกรรมเด็ดขาด ไม่ว่าใครก็ตาม" แม่น้องชมพู่ กล่าว

ส่วนบรรยากาศหน้าบ้าน นายไชย์พล วิภา มีเหล่ายูทูบเบอร์ยังคงปักหลักถ่ายทอดสด โดยไม่เห็นแม้แต่เงาของเจ้าของบ้านออกมาปรากฏตัวให้ใครเห็น หลังกลับมาจากบ้านพ่อที่ อ.วานรนิวาส เมื่อช่วง 20.00 น. ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์