ไลฟ์สไตล์
100 year

บิ๊กไบค์ หลุดโค้งตกถนนริมอ่างเก็บน้ำแก่งเลิงจาน คนขี่เสียชีวิตคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
18 พ.ค. 2564 10:08 น.
SHARE

อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์หลุดโค้งตกถนนริมอ่างเก็บน้ำแก่งเลิงจาน ที่ออกแบบมาสำหรับรถจักรยาน และการวิ่งออกกำลังกาย ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ร.ต.ท.พัฒพงศ์ จันทราคา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์หลุดโค้งตกถนนริมอ่างเก็บน้ำแก่งเลิงจาน ต.แก่งเลิงจาน อ.เมือง จ.มหาสารคาม จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยจีเสียงเกาะ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ GPX Demon GR200R ทะเบียน 1 กม 5681 มหาสารคาม สีขาวแดง สภาพรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าแช่อยู่ในน้ำ ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายภูชิต หลอดแพง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 14 ต.บ้านใหม่ อ.ครบุรี จังหวัดนครราชสีมา

จากการสอบถามประชาชนที่มาวิ่งออกกำลังกาย ทราบว่า ตนเองออกมาปั่นจักรยานตามปกติทุกวัน ในช่วงเวลาเกือบ 06.00 น. ตนได้มองเห็นรถจักรยานยนต์ตกอยู่ในน้ำ มองไปไม่เห็นคน เดินสำรวจไปสักพักก็มองเห็นมีคนนอนคว่ำหน้าอยู่ จากนั้นมีคนเดินมาพอดี จึงได้เดินลงไปดูก็พบว่าสภาพคนที่นอนอยู่ตัวแข็งหมดแล้ว จึงโทรแจ้ง 191 มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แพทย์เวรมาชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 5 ชั่วโมงแล้ว คาดว่าจะประสบอุบัติเหตุตั้งแต่ช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา

สำหรับถนนลาดยางรอบอ่างเก็บน้ำแก่งเลิงจาน ออกแบบมาสำหรับรถจักรยานและการวิ่งออกกำลังกาย ไม่อนุญาตให้รถจักรยานยนต์เข้ามาใช้ มีความยาวระยะทาง 10 กิโลเมตร อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวนจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กไบค์หลุดโค้งบิ๊กไบค์อุบัติเหตุบิ๊กไบค์อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์อ่างเก็บน้ำแก่งเลิงจานสภ.เมืองมหาสารคามแหกโค้งหลุดโค้งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 04:19 น.