ไลฟ์สไตล์
100 year

ด.ญ.13 แชตผ่านแอปฯ ดัง ถูกลวงขืนใจ ปล่อยทิ้งม่านรูด แม่จี้ล่าไอ้หื่น

ไทยรัฐออนไลน์
17 พ.ค. 2564 23:32 น.
SHARE

อุทาหรณ์ แม่รุดแจ้งความ ลูกสาววัย 13 แชตหนุ่มแปลกหน้า ผ่านแอปฯ ดัง ถูกลวงขืนใจ 6 ชม. ปล่อยทิ้งม่านรูด ล่าสุดตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว สั่งชุดสืบเร่งล่าตัว  

เมื่อวันที่ 17 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีผู้ปกครองเด็กหญิง อายุ 13 ปี เข้ามาแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ธนาคม จันทร์ชาวนา รอง สว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ว่า ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี บุตรสาว ถูกชายวัยกลางคนล่อลวงไปกระทำชำเรา ภายในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยมีการล่อลวงจากการใช้แอปพลิเคชันทางโทรศัพท์มือถือ ชื่อ Hello YO โดยผู้เป็นแม่วอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี 

ข่าวแนะนำ

ด้าน ด.ญ.เอ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนงอนกับแม่เรื่องล้างจาน ตนไม่ได้ทำจนถูกแม่ด่า เลยน้อยใจลงมาเล่นโทรศัพท์มือถือ โดยเล่นแอปพลิเคชัน HELLO YO ซึ่งเป็นแอปสื่อสารแบบพูดคุยกัน โดยเปิดเป็นห้องไว้ให้คุย ในห้องที่ตนเข้าไปนั้น มีคนอยู่ 2 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน จึงเข้าไปคุยด้วย แต่พอคุยกันไปสักพัก ชายในห้องชื่อ นายเอก (นามสมมติ) ก็คุยกับตนถึงประมาณ 4 ทุ่ม จากนั้นก็ชวนตนออกไป ซึ่งตนบอกว่าหิวข้าว นายเอกก็บอกว่าจะมารับไปกินข้าว ซึ่งไม่นานเขาก็มารับจริงๆ แต่ก็พาเข้าไปที่โรงแรมม่านรูด เมื่ออยู่ในห้อง 2 คน นายเอกได้พยายามกอดจูบตน และลงมือข่มขืนตนไป 2 ครั้ง ตั้งแต่เวลา 4 ทุ่มกว่าๆ จนถึงประมาณเที่ยงคืน จากนั้นช่วงเวลาตี 4 อีก 1 ครั้ง ก่อนนายเอกจะออกไปโดยให้ตนรอ บอกว่าช่วง 4 โมงเช้าจะมารับ แต่พอเวลาผ่านไปถึงบ่าย 3 โมง นายเอกก็ไม่มา ตนจึงตัดสินใจวิ่งหนีออกมาจากโรงแรม และเดินหาทางกลับบ้าน กระทั่งมาพบวินรับจ้างจึงขอให้ไปส่งที่บ้านแม่

ด้าน พ.ต.อ.ณฐพงศ์ มุกดาหาร ผกก.สภ.นครชัยศรี กล่าวว่า พรุ่งนี้ (18 พ.ค.) จะเรียนพนักงานสอบสวน และชุดสืบสวนมาประชุม เพื่อเร่งรัดคดี โดยให้รวบรวมหลักฐานและไปเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าที่พัก และโรงแรมที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ซึ่งทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว และได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามตัว มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขืนใจลวงขืนใจข่มขืนข่มขืนเด็กลวงข่มขืนแชทลวงข่มขืนนครปฐมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 14:56 น.