ไลฟ์สไตล์
100 year

ประสิทธิ์ เจียวก๊ก มอบตัวฉ้อโกงประชาชน มั่นใจถูกกลั่นแกล้ง

ไทยรัฐออนไลน์
17 พ.ค. 2564 09:41 น.
SHARE

ประสิทธิ์ เจียวก๊ก มอบตัวแล้วที่กองปราบฯ ยันโดนกลั่นแกล้ง มั่นใจมีข้อมูลสามารถชี้แจงได้ ชี้โควิดฯระบาดกระทบท่องเที่ยวทำธุรกิจสะดุด วอนอย่างโยงการเมือง หากผิดจริงก็ต้องได้รับโทษอยู่แล้ว 

เวลา 08.30 น.วันที่ 17 พ.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก นักธุรกิจชื่อดัง ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดิน พร้อมทนายความ นำพยานเอกสารหลักฐานสำคัญเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายจับศาลอาญา รัชดาฯ ที่ร่วมกันกับพวกรวม 6 คน ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน มีมูลค่าความเสียหายรวมแล้วประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

นายประสิทธิ์ กล่าวว่า เตรียมพยานหลักฐานและข้อเท็จจริงมาชี้แจงกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม หลังถูกออกหมายจับร่วมกับพวกรวม 6 คนในคดีที่ร่วมกันฉ้อโกง มั่นใจในข้อมูลว่าสามารถชี้แจงและต่อสู้คดีตามกฎหมายได้ เพราะสิ่งที่พูดไปทั้งหมดเป็นข้อเท็จจริง รวมทั้งยังมั่นใจว่า ส่วนตัวถูกกลั่นแกล้ง เพราะที่ผ่านมามีคดีความที่ตัวเองตกเป็นผู้เสียหาย สูญเงินไปกว่า 100 ล้านบาท

นายประสิทธิ์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมา ปัญหาสถานการณ์ โควิด-19 ส่งผลกระทบกับธุรกิจการท่องเที่ยวของตัวเองอย่างมาก อีกทั้งยังถูกนำชื่อไปเชื่อมโยงกับประเด็นความขัดแย้งทางการเมือง ดังนั้น จึงอยากให้สังคมแยกแยะระหว่างการระดมทุนทางธุรกิจ กับการทำธุรกิจแบบเครือข่าย ซึ่งส่วนตัวเชื่อมั่นว่า ยังมีคนที่มั่นใจในตัวเองอยู่ และหากกระทำความผิดจริง ก็ต้องได้รับโทษตามกฎหมายอยู่แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประสิทธิ์ เจียวก๊กประสิทธิ์ มอบตัวประสิทธิ์ เจียวก๊ก มอบตัวประสิทธิ์ เจียวก๊ก ฉ้อโกงโครงการคืนคุณแผ่นดินข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 01:56 น.