ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกทรพีคว้าปืนยิงพวงสวรรค์พ่อดับ หลังถูกต่อว่าห้ามขุดดินหน้าบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
16 พ.ค. 2564 16:51 น.
SHARE

สลด ลูกทรพีโมโหพ่อห้ามขุดดินหินเล่นหน้าบ้าน วิ่งไปคว้าปืนยาวของญาติไล่ยิง ถูกจุดสำคัญกลางเป้าพอดี เสียชีวิตอนาถ ตร.ต้องนำกำลังมาไล่จับกลางสวนป่า สวนยาง


เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 16 พ.ค.64 พ.ต.ท.(หญิง)ทัศมน สงแก้ว สว.สอบสวน สภ.ทุ่งสง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลูกชายก่อเหตุใช้ปืนไล่ยิงพ่อได้รับบาดเจ็บสาหัส และพ่อไปเสียชีวิตที่ รพ.ทุ่งสง โดยลูกชายได้หลบหนีเข้าหลบซ่อนตัวในขนำสวนยางในหมู่บ้าน เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 92/1 หมู่ 4 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ธรรมราช ส้มเขียวหวาน สว.สส. และกำลังตำรวจชุดสืบสวนและสายตรวจในพื้นที่นับสิบนายพร้อมอาวุธปืนครบมือระดมเข้าไปในพื้นที่เพื่อไล่ล่าจับกุมคนร้ายทันที

ข่าวแนะนำ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุพบแต่เพียงกองเลือด ส่วนคนถูกยิงชื่อ นายธวัชชัย หอมหวน อายุ 70 ปี เจ้าของบ้านถูกนำส่ง รพ.ทุ่งสง และมีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณขาและอวัยวะเพศ เสียเลือดมาก และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.ทุ่งสง ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุยิงเป็นลูกชายของผู้ตายชื่อ นายสุธี หอมหวน อายุ 30 ปี หลังก่อเหตุยิงพ่อตัวเองตายได้ถืออาวุธปืนลูกซองยาววิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าสวนยาง และเข้าไปหลบซ่อนในขนำในสวนยาง ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 150 เมตร ซึ่งกำลังตำรวจ สภ.ทุ่งสง พร้อมอาวุธปืนครบมือได้ประจายกำลังล้อมขนำ และเข้าจับกุมลูกทรพีได้อย่างละม่อม พร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก ที่ใช้ยิงพ่อไปแล้ว 1 นัด

จากนั้นจึงคุมตัวมาทำการสอบสวน นายสุธี ลูกทรพี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะตนนั่งขุดดินและหินเล่นอยู่หน้าบ้าน นายธวัชชัย พ่อของตนได้มาต่อว่าตนอย่าขุดหินและดินเล่นหน้าบ้าน ทำให้ตนโมโหรีบวิ่งเข้าไปหยิบอาวุธปืนลูกซองยาวของญาติคนหนึ่งในขนำในสวนยาง วิ่งกลับมาไล่ยิงใส่พ่อ 1 นัด กระสุนเจาะขาและอวัยวะเพศทำให้พ่อเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจได้คุมตัวนายสุธีไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกยิงพ่อลูกยิงพ่อตายยิงพ่อยิงพวงสวรรค์โมโหพ่อห้ามขุดดินลูกซองตำรวจทุ่งสงนครศรีฯข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 12:40 น.