ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อแม่เหยื่อไอ้อ้นแทงตายยังเศร้า ลั่นขอให้โดนประหาร ตร.ลพบุรีเร่งล่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ค. 2564 20:38 น.
SHARE

พ่อแม่ "แตงอ่อน" สาวเสริมสวยเหยื่อ "ไอ้อ้น" ต่างเศร้าเสียใจ วอนตำรวจจับ ฆาตกรให้ได้ อยากให้มาขอขมาและขอให้ได้รับโทษประหารเลย รองผู้การลพบุรี ลั่น ต้องจับให้ได้โดยเร็ว เร่งไล่ล่าแกะเส้นทางหลบหนี

จากเหตุการณ์ที่ นายธนวัฒน์ นรินทร์สุทธิ์ หรือ อ้น อายุ 27 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.ท่าศาลา อ.เมืองลพบุรี บุกเข้าใช้อาวุธปืนปลอมตบ และใช้มีดแทง น.ส.จตุพร ดีคล้าย หรือ แตงอ่อน อายุ 28 ปี สาวร้านเสริมสวยดรีมแฮร์สปา เลขที่ 166/4 ถ.นเรศวร ต.เขาสามยอด อ.เมืองลพบุรี ซึ่งเป็นอดีตภรรยา ที่เลิกรากันมากว่า 2 ปี อย่างเหี้ยมโหด โดยแทงถึง 27 แผล ในขณะที่ผู้ตายมาเปิดร้านเสริมสวยดังกล่าว และนายธนวัฒน์ ได้ขับขี่ จยย.หลบหนีไป

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 15 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 183 หมู่ 19 ต.รางหวาย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี บ้านของ นายสมโภช ดีคล้าย อายุ 61 ปี และนางตำหนิ ดีคล้าย อายุ 53 ปี พ่อแม่ของนางสาวจตุพร เหยื่อมีดโหดที่เป็นที่ตั้งสวดศพ โดยบ้านเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตั้งศพหน้าบ้าน มีการตั้งเต็นท์ไว้สำหรับคนมาฟังสวดศพ มีญาติมาร่วมจัดงานศพด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

นางตำหนิ เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจมากและช็อกตอนที่รู้ข่าว อยากให้จับคนร้ายเร็วๆ ทำแบบนี้ต้องประหารลูกเดียว อย่าให้มันอยู่ ที่ผ่านมาลูกอ่อนดีมาก ถามตลอดเวลาแม่มีตังค์มั้ย มีน้อยให้น้อย มีมากก็ให้เยอะหน่อย ให้มาตลอด ก่อนเกิดเหตุอ่อนมันก็โทรมาเล่าให้ฟังว่า ไอ้อ้นไปอาละวาดกับเถ้าแก่เขา แม่ยังบอกไปเลยว่าทำไมไม่แจ้งตำรวจ ลูกบอกว่าเคยแจ้งแล้ว จับมาได้ก็ปล่อยออกมา มันก็มาอาละวาดอีก แต่ไม่นึกว่ามันจะโหดร้ายขนาดนี้ ตอนที่ทราบข่าวลูกสาวแทบช็อก สมัยก่อนมันไม่มีอะไรก็ดี แต่พอมีเรื่องติดยาบ้ามันก็ไม่ทำกิน พูดแบบตามประสาชาวบ้านมันเกาะผ้าถุงเมียกิน ศพของอ่อนมาถึงที่บ้านเมื่อคืนนี้ ขอให้ตำรวจเร่งจับมันให้ได้ ประหารชีวิตไปเลย

ขณะที่ นายสมโภช พ่อของผู้ตาย กล่าวว่า ต่อหน้ามันดีมาก พูดผมทุกคำ ลับหลังไม่รู้ รับปากว่าจะดูแลลูกสาว อยากให้จับได้เร็ว ให้ประหารชีวิตตายตามไอ้อ่อนไปเลย อยากให้มาขอขมาศพด้วย ส่วนศพจะตั้งสวดที่บ้าน 3 คืน จะเผาวันที่ 18 พ.ค.64 ที่วัดหนองจอกใกล้บ้าน

ส่วน พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี กล่าวว่า ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้ติดตามจับกุมตัวนายธนวัฒน์ นรินทร์สุทธิ์ คนร้ายมือฆ่ารายนี้ให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะคนร้ายเป็นคนที่เหี้ยมโหด และคดีนี้เป็นคดีที่สะเทือนขวัญ และเป็นที่สนใจของประชาชนอย่างมาก สำหรับแนวทางการติดตามจับกุมในขณะ ได้ส่งทีมเจ้าหน้าที่สายสืบ ทั้ง สภ.เมืองลพบุรี และ ภ.จว.ลพบุรี ลงพื้นที่แกะรอย เส้นทางการหลบหนี ตามภาพกล้องวงจรปิด ตามจุดต่างๆ และติดตามไปยังจุดต่างๆ ที่คนร้ายเคยไป รวมทั้งบ้านญาติพี่น้อง และทราบมาว่าคนร้ายได้ไปขอเงินเพื่อนคนละเล็กน้อย เพื่อใช้ในการหลบหนี คาดว่า คนร้ายยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ ซึ่งจะสามารถจับกุมตัวได้เร็วๆ นี้อย่างแน่นอน และถ้าผู้ใดให้ที่พักพิงก็จะมีความผิดด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม มีการตรวจสอบ พบว่า ช่วงเช้าก่อนที่ นายธนวัฒน์ จะมาก่อเหตุ ได้ส่งคลิปให้ผู้ตายบอกวันนี้จะมาฆ่า และก็มาลงมือจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ากันตายแทงกันตายไอ้อ้นฆ่าอดีตเมียแทง 27 แผลแทงอดีตเมียน้องแตงอ่อนสภ.เมืองลพบุรีธนวัฒน์ นรินทร์สุทธิ์จตุพร ดีคล้ายอุกฤษ ภู่กลั่นกาญจนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 12:18 น.