ไลฟ์สไตล์
100 year

พบมือถือของเสี่ยอาหารทะเล ถูกทิ้งในคลองบางขุดไห ตร.ยังล่าตัว 3 คนร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ค. 2564 20:08 น.
SHARE

คดีอุ้มฆ่าเสี่ยอาหารทะเลที่ จ.สุราษฎร์ธานี ล่าสุด พบมือถือของเสี่ยโกศลแล้ว ขณะที่ การค้นหาร่างยังดำเนินต่อเนื่อง แต่ยังไม่พบโดยทางครอบครัวยังมีความหวังจะเจอศพ ส่วน ตร.ยังล่าตัว 3 ผู้ต้องหา

กรณีนางจินดาหรา วศินทรัพย์ อายุ 31 ปี ได้ไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ขอความช่วยเหลือนายโกศล เรืองดุก อายุ 45 ปี สามีนักธุรกิจรับซื้อสัตว์น้ำอาหารทะเลได้หายตัวไปขณะไปดื่มสุรากับเพื่อนที่ศาลาข้างบ้านเลขที่ 89 หมู่ 5 ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี พบรอยเลือดลากเป็นทางยาวกว่า 60 เมตร และรองเท้าแตะ จึงสงสัยสามีถูกลวงออกไปทำร้ายและนำตัวไปซ่อน โดย พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.ลงมาสืบสวนคลี่คลายด้วยตัวเองได้สอบปากคำพยานคนหนึ่งจนยอมรับสารภาพว่านำศพนายโกศลไปฝังในป่าบ้านทุ่งใสไช หมู่ 5 ต.พุมเรียง อ.ไชยา แต่ไปขุดค้นหาศพได้หายไป โดยได้ตัวพยานสำคัญอีกรายให้การนำศพใส่รถกระบะบรรทุกไปลงเรือหางยาวมัดกับเสาปูนซีเมนต์ออกไปทิ้งทะเล บริเวณหมู่เกาะอ่างทอง อ.เกาะสมุย ได้ระดมนักประดาน้ำไปลงค้นหายังไม่พบ โดยศาลจังหวัดไชยาได้อนุมัติหมายจับผู้ร่วมขบวนการฆ่าโหดรวม 7 รายนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดศาลจังหวัดไชยา ได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีก 1 ราย คือ นายนพดล เศวตศิลป์ อายุ 33 ปี เป็นผู้ต้องหาที่ร่วมอยู่ในที่เกิดเหตุ นับเป็นผู้ต้องหา รายที่ 8 ขณะเดียวกัน ชุดสืบสวน ภ.จว.สุราษฎร์ธานี นำโดย พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ ร่วมกับญาติของนายโกศล เข้าค้นหาโทรศัพท์ของนายโกศล บริเวณคลองบางขุดไห พื้นที่ หมู่ 5 ต.พุมเพียง หลังพยานให้การเพิ่มว่า หลังก่อเหตุได้นำโทรศัพท์ของผู้ตายไปทิ้งทำลายหลักฐาน ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ พบโทรศัพท์ยี่ห้อวีโว่ สภาพถูกทำลายเสียหาย และไม่มีซิมการ์ด ซึ่งนางจินดาหรา ภรรยาผู้ตาย ให้การยืนยันว่า เป็นโทรศัพท์ของสามี ที่จำได้เพราะตนเป็นผู้ซื้อ

ขณะที่นางจินดาหรา กล่าวว่า ตนและญาติๆ ยังคงออกค้นหาร่างของสามีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด ได้เน้นค้นหาบนบก โดยเฉพาะบริเวณป่าใกล้จุด ที่กลุ่มผู้ต้องหาอ้างว่าศพสามีไปฝั่ง ก่อนเคลื่อนย้ายไปถ่วงทิ้งทะเล ตอนนี้ตรงไหนที่เรามีเบาะแส หรือ สงสัย เราจะไปทุกที เราต้องการแค่เจอร่างของสามีเพื่อนำกลับมาทำพิธีทางศาสนาเท่านั้น ส่วนทางคดีก็ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวทั้งหมดมารับโทษทางกฎหมาย

ส่วนความคืบหน้าในการติดตามคนร้ายอีก 3 รายที่ยังหลบหนี ซึ่ง 1 ในนั้นมีนายสุรัตน์ เศวตศิลป์ อายุ 42 ปี พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ยังคงมีการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง โดยมีการสนธิกำลังของ ชุดปฏิบัติการพิเศษ ภายใต้การกำกับของ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ชุดปฏิบัติการพิเศษของ บก.สส.ภ.8 สืบสวน ภ.จว.สุราษฎร์ธานี และกองปราบปราม ซึ่งล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าไปในทิศทางที่ดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้มฆ่าเสี่ยเสี่ยอาหารทะเลฆ่าฝังดินโกศล เรืองดุกสุรัตน์ เศวตศิลป์มือถือของเสี่ยคลองบางขุดไหอ.ไชยาสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 19:48 น.