ไลฟ์สไตล์
100 year

วัยรุ่นเคลียร์รักสามเส้าไม่จบ ชักมีดแทงหนุ่มเก่าแฟนร่างพรุนดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ค. 2564 05:30 น.
SHARE

ชาย 2 หญิง 1 นัดเคลียร์ปัญหารักสามเส้า แต่ตกลงกันไม่ได้ สุดท้ายแฟนใหม่ชักมีดกระหน่ำแทงแฟนเก่าจนเสียชีวิต ก่อนรอมอบตัวกับตำรวจ

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 14 พ.ค. 2564 พ.ต.ต.ธราเทพ จันทดิษฐ์ สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งมีวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิตหน้าบ้าน เป็นบ้านเช่าเลขที่ 491/หมู่ 5 ต.ท้ายหาด อ.เมืองสมุทรสงคราม รีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศยาม อินทร์สุวรรณโณ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสงคราม พ.ต.ท.สงัด เบ้าแบบดี รองผกก.ป.เมืองฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายพิสูจน์หลักฐาน

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุหน้าบ้านชั้นเดียว พบศพนายสิทธิพล ธีระปัญญาชัย อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 คลองบางจาก ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่ เหนือราวนมด้านซ้าย 1 แห่ง ลำคอ 2 แห่ง ท้ายทอย 2 แห่ง ศีรษะ 2 แห่ง สะบักซ้ายอีก 1 แห่ง รวม 8 แห่ง

ข้างศพพบมีดแบบพับได้สีดำยาว 4 นิ้ว ตรงหน้าบ้านพบรองเท้าแตะ สีนำเงินคาดขาว และสีดำ มีผู้หญิงสาวหกล้มได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าชื่อ น.ส. เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ส่วนมือมีด คือนาย บี (นามสมมติ) อายุ 19 ปีหลังก่อเหตุ รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามได้ความว่า ก่อนเหตุช่วงเย็นนายบีได้ขับจยย.ไปรับ น.ส.เอ มานั่งคุยอยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุ นัดคุยกับนายสิทธิพล เพื่อเคลียร์ปัญหา โดย น.ส.เอ เป็นแฟนเก่าของนายสิทธิพล ก่อนจะไปคบหากับนายบี แต่ตกลงปัญหารักสามเส้ากันไม่ได้จนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง นายบีจึงชักมีดพับจ้วงแทงนายสิทธิพลไม่ยั้ง น.ส.เอ เข้าไปห้ามแต่โดนผลักหกล้มเจ็บหัวเข่า หน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้า ส่วนนายบีนำตัวไปสอบสวน เจ้าหน้าที่ตั้งข้อกล่าวหาก่อเหตุทะเลาะวิวาท ใช้อาวุธมีดฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักสามเส้าแฟนเก่าสมุทรสงครามทะเลาะวิวาทอาชญากรรมแทงคนตายวัยรุ่นมีดพับข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 10:47 น.