ขอหมายจับแก๊งอุ้มฆ่าเสี่ยอาหารทะเลอีก 1 ราย ตร.กระจายออกกำลังไล่ล่าตัว

ข่าว

  ขอหมายจับแก๊งอุ้มฆ่าเสี่ยอาหารทะเลอีก 1 ราย ตร.กระจายออกกำลังไล่ล่าตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 พ.ค. 2564 23:04 น.

  ตร.ยื่นศาลจังหวัดไชยาขออนุมัติหมายจับ นายนพดล เศวตศิลป์ หรือเอ็ด หนึ่งในแก๊งอุ้มฆ่าเสี่ยอาหารทะเลอีก 1 ราย โดยเป็นคนช่วยกันนำศพไปฝังในป่า จนท.แบ่งกำลังตามไล่ล่า ตามจุดที่คาดว่าจะหลบหนี

  จากกรณี น.ส.จินดาหรา วสินทรัพย์ อายุ 31 ปี ภรรยาของ นายโกศล เรืองดุก อายุ 43 ปี แจ้งความกับตำรวจ สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ว่า สามีถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณศาลา ข้างบ้านเลขที่ 89 หมู่ 5 ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี แต่ไม่ทราบว่าร่างของ นายโกศล อยู่ไหน เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 พ.ค.64 จากนั้นเจ้าหน้าที่ลงงมหาร่างในทะเลใกล้หมู่เกาะอ่างทอง เนื่องจากพยานระบุว่า ศพถูกถ่วงน้ำไว้บริเวณดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 64 ที่ กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฏร์ธานี พร้อมทีมสืบสวนร่วมประชุมความคืบหน้าทางคดี หลังจากทีมสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามตัว นายสุรัตน์ เศวตศิลป์ พร้อมพวกที่ยังหลับหนีการจับกุมรวม 3 รายพร้อมออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการเพิ่มอีกหนึ่งราย

  พล.ต.ต.สาธิต กล่าวว่า จากแนวทางการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ยังมีผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีที่สามารถออกหมายจับได้อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ขออนุมัติขอหมายจับศาลจังหวัดไชยาออกหมายจับ นายนพดล เศวตศิลป์ หรือเอ็ด อายุ 33 ปี เพิ่มอีกจำนวน 1 ราย ซึ่งทำหน้าที่ช่วยกันนำศพนายโกศล ไปฝังบริเวณป่าหมู่ที่ 5 ต.พุมเรียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี  และนอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่าได้แบ่งกำลังกัน ลงพื้นที่ที่คาดว่าเป็นที่หลบซ่อนตัวของผู้ต้องหา

  ทั้งนี้ ฝากถึงกลุ่มผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับที่ยังหลบหนีอยู่ให้เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขอหมายจับหมายจับแก๊งอุ้มฆ่าอุ้มฆ่าเสี่ยโกศล เรืองดุกเสี่ยอาหารทะเลอ.ไชยาสภ.ไชยาสุราษฎร์ธานีนพดล เศวตศิลป์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 02:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์