ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจลพบุรี เร่งสืบหาตัว "ไอ้อ้น" ฆาตกรโหดแทงสาวดับคาร้านเสริมสวย

ไทยรัฐออนไลน์
14 พ.ค. 2564 20:12 น.
SHARE

ตำรวจลพบุรี เร่งรวบรวมหลักฐานยื่นขอออกหมายจับ "ไอ้อ้น" มือฆ่าอดีตแฟนสาวคาร้านเสริมสวย พร้อมส่งกำลังไปดักตามจุดที่คนร้ายเคยพัก ขณะที่พ่อคนร้ายติดต่อ จนท.ขอนำตัวมามอบตัว แต่ก็ไร้วี่แวว

จากเหตุการณ์ เมื่อเวลา 10.25 น.วันที่ 14 พ.ค. 2564 ร.ต.อ.สุวิทย์ หลวงไชย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆาตกรรม ที่ร้านเสริมสวย ดรีมแฮร์สปา เลขที่ 166/10 หมู่ที่ 1 ถนนนเรศวร 20 ต.เขาสามยอด ผู้เสียชีวิตเป็นหญิงคือ นางสาวจตุพร ดีคล้าย หรืออ่อน อายุ 28 ปี ชาวบ้าน หมู่ 19 ต.รางหวาย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี มีบาดแผลถูกอาวุธมีดทิ่มแทงตามลำตัว นับได้ 27 แผล ข้างศพพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 ฟุต ตกอยู่ 1 เล่ม เก้าอี้ล้มคว่ำทับกองเลือดอยู่ 1 ตัว ที่พื้นพบรอยรองเท้าเปื้อนเลือดลักษณะเดินออกจากร้าน บนโต๊ะพบอาวุธปืนชำรุดไม่ทราบขนาดวางอยู่จำนวน 1 กระบอก จากการตรวจสอบจากล้องวงจรปิดภายในร้าน ผู้ก่อเหตุ คือ นายธนรัตน์ นรินทร์สุทธิ์ หรือ อ้น อายุ 31 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 2 ต.ท่าศาลา อ.เมือง ลพบุรี

ข่าวแนะนำ

เดินเข้ามาภายในร้านเมื่อช่วงเช้าที่ผู้ตายได้เข้ามาเปิดร้านเพื่อทำความสะอาด โดยนายธนรัตน์ เดินปรี่เข้ามา ก่อนที่ผู้ตายจะตะโกนถามว่าทำอะไรๆ กูทำอะไรมึง ก่อนที่นายธนรัตน์จะควักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดตบไปที่ศีรษะจนปืนแตกกระจาย และได้วางทิ้งไว้บนโต๊ะ หลังจากนั้นนายธนรัตน์ได้ควักอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต กระหน่ำแทงอย่างบ้าคลั่ง ท่ามกลางเสียงหวีดร้องโหยหวนจากผู้ตาย ความบ้าคลั่งยังไม่หยุดเท่านั้นนายธนรัตน์ได้เปลี่ยนมีดปลายแหลม อีกอันที่เตรียมมากระหน่ำแทงพร้อมเสียงพร่ำบ่น ก่อนเดินออกจากร้านไปอย่างลอยนวล ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 14 พ.ค.64 ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.สมชาย ชูแก้ว ผกก.สภ.เมืองลพบุรี กล่าวถึงการจับคนร้ายว่า รับคำสั่งจาก พล.ต.ต.พัลลภ แอร่มหล้า ผบก.ภ.จว.ลพบุรี และพ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น รอง ผบก.สืบสวน ให้เร่งไล่ล่าติดตามไอ้อ้นให้จงได้ ขณะนี้ อยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่ออนุมัติออกหมายจับ ซึ่งตำรวจงานสืบสวน ภ.จว.ลพบุรี และงานสืบสวน สภ.เมือง ลพบุรี ได้กระจายกำลังออกไล่ล่าติดตาม สถานที่ที่ไอ้อ้นเคยไปพักอาศัยด้าน พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น รอง ผบก.(สืบสวน) ภูธรจังหวัดลพบุรี ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจงานสืบสวน สภ.เมือง ว่า พ่อของคนร้ายได้โทรมาเพื่อติดต่อขอมอบตัว ตั้งแต่หลังเกิดเหตุประมาณ 3 ชั่วโมง แต่ยังไร้วี่แวว เมื่อถามว่าคดีนี้อยู่ในความสนใจของประชาชนอย่างมากเนื่องจากเป็นการฆ่าที่โหดเหี้ยมทารุณ เสียงร้องโหยหวนขอชีวิตจนเฮือกหายใจสุดท้าย แต่ไอ้อ้นก็ยังกระหน่ำแทงไม่ยั้งด้วยความบ้าคลั่ง อาจจะมีการเสพยาเสพติดมาด้วยหรือไม่ ตามประวัติเคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติดมาด้วยหรือไม่ โดยทาง รอง ผบก.ยังไม่ได้รับรายงาน ขอติดตามตัวให้ได้เสียก่อนยอมรับสะเทือนใจอย่างมากกับเหตุการณ์นี้ และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต ทางตำรวจจะเร่งติดตามคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็วที่สุด.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ากันตายแทงกันตายฆ่ากันในร้านเสริมสวยแทง 27 แผลไอ้อ้นจตุพร ดีคล้ายธนรัตน์ นรินทร์สุทธิ์สภ.เมืองลพบุรีลพบุรีสมชาย ชูแก้วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 22:03 น.