ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจลพบุรีตามล่าหนุ่มโหด บุกแทงสาว 27 แผลตายคาร้านเสริมสวยปมหึงหวง

ไทยรัฐออนไลน์
14 พ.ค. 2564 16:09 น.
SHARE

ตำรวจลพบุรี เร่งล่าตัว "ไอ้อ้น" หนุ่มหึงโหดบุกร้านเสริมสวยแทงอดีตแฟนสาว 27 แผลตายคาที่ เบื้องต้นคาดสาเหตุจากความหึงหวง ฝ่ายหญิงตีตัวออกห่าง เพราะฝ่ายชายอารมณ์ร้าย ข่มขู่จะฆ่าให้ตาย

เมื่อเวลา 10.25 น. วันที่ 14 พ.ค. 2564 ร.ต.อ.สุวิทย์ หลวงไชย รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆาตกรรม ที่ร้านเสริมสวย ดรีมแฮร์สปา เลขที่ 166/10 หมู่ที่ 1 ถนนนเรศวร 20 ต.เขาสามยอด จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งได้ประสานตำรวจชุดงานสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.พระนารายณ์มหาราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุพบมีประชาชนจับกลุ่มพูดคุยอยู่จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่เพื่อเข้าตรวจสอบ ภายในร้านเสริมสวยพบ ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อ นางสาวจตุพร ดีคล้าย หรือ อ่อน อายุ 28 ชาวบ้าน หมู่ 19 ต.รางหวาย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี มีบาดแผลถูกอาวุธมีดทิ่มแทงตามลำตัว นับได้ 27 แผล ซุกตัวอยู่ใต้โต๊ะ เลือดกระเซ็นติดตามผนังห้อง และไหลนองพื้น ข้างศพพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 ฟุต ตกอยู่ 1 เล่ม เก้าอี้ล้มคว่ำทับกองเลือดอยู่ 1 ตัว ที่พื้นพบรอยรองเท้าเปื้อนเลือดลักษณะเดินออกจากร้าน บนโต๊ะพบอาวุธปืนชำรุดไม่ทราบขนาดวางอยู่จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมไว้เพื่อเป็นหลักฐาน

ข่าวแนะนำ

ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านก่อนเกิดเหตุ มีนายธนรัตน์ นรินทร์สุทธิ์ หรือ อ้น อายุ 31 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 2 ต.ท่าศาลา อ.เมือง ลพบุรี เดินเข้ามาภายในร้านเมื่อช่วงเช้าที่ผู้ตายได้เข้ามาเปิดร้าน เพื่อทำความสะอาด โดยนายธนรัตน์ เดินปรี่เข้ามา ก่อนที่ผู้ตายจะตะโกนถามว่า "ทำอะไรๆ กูทำอะไรมึง" ก่อนที่นายธนรัตน์จะควักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดตบไปที่ศีรษะจนปืนแตกกระจาย และได้วางทิ้งไว้บนโต๊ะ หลังจากนั้นนายธนรัตน์ได้ควักอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต กระหน่ำแทงอย่างบ้าคลั่ง ท่ามกลางเสียงหวีดร้องโหยหวนจากผู้ตาย ความบ้าคลั่งยังไม่หยุดเท่านั้น นายธนรัตน์ได้เปลี่ยนมีดปลายแหลม อีกอันที่เตรียมมากระหน่ำแทงพร้อมเสียงพร่ำบ่น ก่อนเดินออกจากร้านไปอย่างลอยนวล

นางสาวจตุพร ดีคล้าย หรือ อ่อน ผู้เสียชีวิต
นางสาวจตุพร ดีคล้าย หรือ อ่อน ผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า น้องอ่อน เคยเล่าว่า อยู่กินกับนายอ้น มือมีดมาได้สักระยะ และมักมีปากเสียงกันมาตลอดระยะเวลาเนื่องจากนายอ้น มีความหึงหวง ระแวงว่าผู้ตายจะมีชายอื่น จนต้องย้ายร้านหนีความอายบ่อยๆ เนื่องจากนายอ้นตามไปด่าระราน และคอมเมนต์ด่า อาฆาตผู้ชายที่เข้ามาทัก จนที่สุดได้ย้ายมาทำผมที่ร้านแห่งนี้ ซึ่งเจ้าของร้านมีความเมตตา ใช้หนี้สินที่ค้างให้ แต่เมื่อเจ้าของร้านและเพื่อนร่วมงานเห็นพฤติกรรมก้าวร้าวของนายอ้น จึงได้เอ่ยปากขอให้หาแฟนใหม่ที่ดีกว่านี้เถอะ แต่ตนเองก็ยังคงทำงานส่งเงินทางบ้านเอง เนื่องจากนายอ้นมีอาชีพหลักลอยรับจ้างไปวันๆ

นายธนรัตน์ นรินทร์สุทธิ์ หรือ อ้น อายุ 31 ปี คนร้ายผู้ก่อเหตุ
นายธนรัตน์ นรินทร์สุทธิ์ หรือ อ้น อายุ 31 ปี คนร้ายผู้ก่อเหตุ

เรื่องที่ทางเพื่อนร่วมงานเอ่ยปากขอให้หาแฟนใหม่ รู้ถึงหูไอ้อ้น จนไอ้อ้นมือมีดโหด ประกาศขู่อาฆาตจะทำร้ายคนทั้งร้าน ซึ่งพกทั้งอาวุธปืน และมีดมาถึง 2 เล่มด้วยกัน อีกทั้งมีแรงความหึงหวงอยู่ด้วย จึงสะสมความแค้นตั้งใจเข้ามาฆ่าในร้านที่ช่วงยังไม่มีใครอยู่ที่ร้าน ทั้งนี้ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ นำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อพิสูจน์สาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด ในเบื้องต้นผู้ตายมีบาดแผลตามลำตัวจำนวน 27 แผล ขณะนี้ทางตำรวจได้ออกติดตามตัวไอ้อ้นมือมีดโหดรายนี้อย่างกระชั้นชิด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ากันตายแทงกันตายแทง 27 แผลธนรัตน์ นรินทร์สุทธิ์ไอ้อ้นสภ.เมืองลพบุรีฆ่ากันในร้านเสริมสวยลพบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 12:35 น.