ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่า "นักโทษ" สวมชุดคนไข้ แหก รพ.หนีคุกระยอง ขณะตรวจโควิด เจอแจ้งด่วน

ไทยรัฐออนไลน์
14 พ.ค. 2564 01:37 น.
SHARE

ประกาศ "นักโทษ" เรือนจำกลางระยอง หลบหนีจาก รพ.บ้านค่าย ขณะตรวจโควิด ฉก จยย.เจ้าหน้าที่ ขี่เผ่น-สวมชุดคนไข้ คาดยังอยู่ในพื้นที่ อ.บ้านค่าย ฝาก ปชช.พบเห็นเบาะแสแจ้งด่วน  

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 พ.ค.64 เพจเฟซบุ๊ก "เรือนจำกลางระยอง" ประกาศแจ้งข้อความและรูปภาพ ผู้ต้องขังหลบหนีจาก รพ.บ้านค่าย ระบุชื่อ นช.ธวัชชัย ฉัตรทอง อายุ 30 ปี หากประชาชนท่านใดพบเห็นหรือทราบเบาะแส กรุณาแจ้งทางเรือนจำกลางระยอง ที่เบอร์ โทร 038-6377-60 ต่อสาย 103 หรือ กด 0 

ข่าวแนะนำ

โดย นพ.ประสิทธิ์ ทองสดายุ ผอ.รพ.บ้านค่าย กล่าวว่า นช.ธวัชชัย ถูกเจ้าหน้าที่เรือนจำนำตัวมาเข้ารับการรักษา อาการป่วยโรคความดันและเป็นกลุ่มเสี่ยงโควิด จึงนำตัวส่ง รพ.บ้านค่าย เพื่อรักษาและตรวจหาเชื้อโควิดตั้งแต่เมื่อวานนี้ (12 พ.ค.) โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหาเชื้อ แต่ผลยังไม่ออก เมื่อช่วงเย็น นช.ธวัชชัย ได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 2 กข-7848 ระยอง ของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่จอดไว้ ขับขี่หนีไปทั้งที่ยังสวมใส่ชุดคนไข้ของโรงพยาบาล เบื้องต้นคาดว่านักโทษน่าจะเป็นคน ต.ชากบก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางระยอง ได้ออกติดตามพร้อมสกัดตามเส้นทางรอบบริเวณ ที่คาดว่านักโทษจะหลบหนีไป แต่ยังไม่พบตัว ขณะที่สื่อในสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพประกาศของเรือนจำให้ประชาชนระมัดระวัง โดยคาดว่านักโทษรายนี้ ยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักโทษนักโทษหลบหนีนักโทษหนีคุกเรือนจำกลางระยองนักโทษแหกคุกระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 06:14 น.