ไลฟ์สไตล์
100 year

เด่นภูมิ โมเดลลิ่งเก๊ เครียด ขอใช้สิทธิ์ "ไม่ทำแผน" ประกอบคำรับสารภาพ

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2564 12:52 น.
SHARE

ตำรวจ สน.บางขุนเทียน งดการทำแผน "เด่นภูมิ" ผู้ต้องหาที่อ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง หลอกข่มขืนพริตตี้หลายราย หลังขอใช้สิทธิ์ ไม่ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และขอทนายความเพื่อสู้คดี

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่วานนี้ (11 พ.ค.) ตำรวจกองบังคับการปราบปราม ได้ควบคุมตัวนายเด่นภูมิ หรือเด่น หรือโจอี้ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาที่อ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง หลอกข่มขืนพริตตี้หลายราย มาส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย และปรากฏว่าระหว่างการนำตัวเข้าสถานีตำรวจ ผู้เสียหาย ครอบครัว และคนที่รู้จักซึ่งทราบข่าว ก็ไปดักรอรุมประชาทัณฑ์ ด้วยความโกรธแค้น จนตำรวจต้องรีบเข้าระงับเหตุการณ์ และพาตัวผู้ต้องหาเข้า สน.ไปอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

หลังการสอบสวนปากคำตลอดทั้งคืน เดิมมีการหารือกันว่าจะพาตัวนายเด่นภูมิไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ และเตรียมจัดกำลังตำรวจเพื่อดูแลความเรียบร้อย ป้องกันเหตุความวุ่นวายไว้อีกจำนวนหนึ่ง แต่หลังพนักงานสอบสวนเข้าสอบปากคำเพิ่มเติมในช่วงเช้า พ.ต.อ.วิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาได้ขอใช้สิทธิ์ ไม่ขอให้พาไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ และขอทนายความเพื่อสู้คดี โดยยืนยันให้การปฏิเสธตามข้อกล่าวหาที่ถูกออกหมายจับ

ซึ่งจากการสังเกตก็พบว่า นายเด่นภูมิ มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด จึงให้เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังป้องกันเหตุคิดสั้นระหว่างถูกควบคุมตัว ส่วนการดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิในวันนี้จะประสานให้ผู้เสียหายทั้ง 2 คดี เข้าชี้ตัว เพื่อยืนยันตัวผู้ต้องหาประกอบสำนวนคดีนี้อีกครั้ง จากนั้นในวันพรุ่งนี้ก็จะนำตัวไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรีฝากขังพิจารณารับฝากขังตัวชั่วคราว ส่วนที่ผู้ต้องหาได้ไปก่อเหตุในพื้นที่อื่นๆ คาดว่าจะมีการไปขออายัดตัวอีกครั้งหลังการส่งฝากขังต่อศาลไปแล้ว

สำหรับในพื้นที่ สน.บางขุนเทียน มีผู้เสียหาย 2 คน เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิ โดยได้แยกความผิดเป็น 2 คดี เนื่องจากคนหนึ่งนั้นเหตุเกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ส่วนอีกคนเหตุเกิดในเดือนพฤษภาคม

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า มีเหยื่อเข้าแจ้งความทั้งสิ้น 5 คน แบ่งเป็นท้องที่ สน.บางขุนเทียน 2 คน สน.ประชาชื่น 1 คน สน.บวรมงคลอีก 2 คน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญเด่นภูมิโมเดลลิ่งเก๊โมเดลลิ่งข่มขืนพริตตี้โมเดลลิ่ง พริตตี้จับเด่นภูมิข่มขืนพริตตี้สน.บางขุนเทียนทำแผนประกอบคำรับสารภาพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 09:09 น.