ไลฟ์สไตล์
100 year

ยังไม่พบข้อมูล พลตำรวจเอก ตกเป็นเหยื่อแก๊งตุ๋นโกงลงทุนลอตเตอรี่พันล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
11 พ.ค. 2564 15:06 น.
SHARE

โฆษก ตร.แจงข่าวนายตำรวจยศ "พลตำรวจเอก" ตกเป็นเหยื่อของแก๊งตุ๋นให้ลงทุนลอตเตอรี่พันล้าน ระบุยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบข้อเท็จจริงทันที

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีมีกระแสข่าวมีตำรวจยศ พล.ต.อ.ตกเป็นเหยื่อโกงลงทุนลอตเตอรี่พันล้าน ว่า ขณะนี้ตนยังไม่มีข้อมูลว่ามี พล.ต.อ.เข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างไร ซึ่งขณะนี้ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบว่ามีนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่เข้าไปเกี่ยวข้องจริงหรือไม่ แต่หากมีบุคคลใดตกเป็นเหยื่อก็น่าจะออกมาแจ้งความแล้ว แต่ขณะนี้ยังไม่มีใครออกมาแสดงตัวหรือร้องทุกข์กล่าวโทษจึงยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานสำหรับคดีนี้ น.ส.จิตรา โยธาภิรมย์ อายุ 30 ปี ชาว อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หนึ่งในผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว หลังถูกออกหมายจับในข้อหาความผิด ร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์ โดยตำรวจเตรียมออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติมอีก พร้อมอายัดบัญชีที่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว 5 บัญชี โดยพื้นที่ อ.เมืองตราด มีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อจำนวนมากและมีมูลค่าความเสียหายเกือบหนึ่งพันล้านบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โกงค่าลอตเตอรี่หลอกซื้อลอตเตอรี่ลงทุนขายลอตเตอรี่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 09:01 น.