ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ นอนตายสยอง "ฟันหน้า-ปาดคอ" ตร.ล่ามือเชือด

ไทยรัฐออนไลน์
11 พ.ค. 2564 01:25 น.
SHARE

พบศพหนุ่มใหญ่ ถูกฆ่าปาดคอ ตายจมกองเลือด ปากซอยเข้าบ้าน เผยผู้ตายมีนิสัยขี้เมา ชอบส่งเสียงดังเอะอะโวยวาย พบร่องรอยตั้งวงดื่มเหล้าก่อนถูกฆ่าโหด ตร.เร่งสอบหาสาเหตุ-ล่าคนร้าย  

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 10 พ.ค.64 ร.ต.อ.ประสิทธิ์ พุทธิมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งฝาย รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต บนถนนในหมู่บ้านบ้านกลาง หมู่ 6 ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.ไกรสิทธิ์ พรมปฏิมา ผกก.ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง และหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยต้นธงชัย 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนคอนกรีต ปากซอยเข้าบ้านของผู้ตาย พบศพ นายอินศร ท้าววงศ์บาล อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 167/1 หมู่ 6 ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง สภาพนอนหงายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ บริเวณใบหน้าและลำคอถูกของมีคมฟัน จนหลอดลมเกือบขาด เสียชีวิตจมกองเลือด

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมักจะชอบดื่มสุราเป็นประจำ เมื่อเมาแล้วจะมีนิสัยชอบส่งเสียงดังเอะอะโวยวาย ก่อนเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะตั้งวงดื่มสุรากับเพื่อนที่โต๊ะไม้หน้าห้องครัวที่บ้านของผู้ตาย เพราะพบร่องรอยของการตั้งวงเหล้า มีขวดเหล้าขาววางอยู่ กระทั่งต่อมามีชาวบ้านมาพบถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต อยู่หน้าปากซอยห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร ส่วนสาเหตุนั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดฆ่าปาดคอปาดคอฟันคนตายฆ่าคนตายลำปางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 03:46 น.