ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.สอบคนสนิทลุงเลี้ยงวัว คลี่ปมฆ่าโหด-จอบทุบคาบ้าน เมียจี้ลากคอคนร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
10 พ.ค. 2564 02:05 น.
SHARE

ตำรวจสระบุรี ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่ม คลี่ปมฆ่าโหดจอบทุบหัวลุงเลี้ยงวัว ดับคาบ้าน สอบคนสนิท ยันไม่พบผู้ตายตั้งแต่วันเกิดเหตุ เผยเคยยืมเงิน 1 แสน แต่ใช้แล้ว 5 หมื่น ด้านเมียเผยพระเครื่อง 3 องค์ห้อยคอผู้ตายหายไป วอน ตร.เร่งจับคนร้ายให้เร็วที่สุด   

เมื่อเมื่อช่วงบ่าย วันที่ 9 พ.ค.64 เจ้าหน้าตำรวจสืบสวน สภ.เมืองสระบุรี พร้อมตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดสระบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านเลขที่ 4/1 หมู่ 5 ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายธีทัศ สาระวงษ์ อายุ 61 ปี ผู้เสียชีวิตที่ถูกคนร้ายใช้จอบตีใบหน้าคาบ้านพัก เมื่อคืนวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมและสอบพยานแวดล้อม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบพยานไปแล้วร่วม 10 ปาก  

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดช่วงเย็นวันที่ 9 พ.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นบ้าน นายสมเดช ปานพิมพ์ อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นคนสนิทกับผู้ตาย ให้การว่า ตนจะถูกผู้ตายเรียกใช้งานบ่อยๆ ทั้งเลี้ยงวัว ดูแลรถแบ็กโฮ และช่วยทำสวน โดยตำรวจได้ขอตรวจค้นดูเสื้อผ้าที่สวมใส่วานนี้ เพื่อดูร่องรอยต้องสงสัย ซึ่งนายสมเดชก็ให้ความร่วมมือกับตำรวจเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ และยืนยันว่าเมื่อวานไม่ได้เจอกับผู้ตาย ส่วนสาเหตุที่ผู้ตายถูกทำร้ายจนเสียชีวิตนั้น ตนก็ยังสงสัยว่าเกิดจากอะไร ส่วนเรื่องการพนันและเรื่องผู้หญิงนั้น ผู้ตายก็เคยเล่าให้ฟัง แต่พักหลังผู้ตายบ่นว่าเหนื่อย ท้อ ไม่รู้จะหาเงินหาทองไปให้ใคร ซึ่งผู้ตายค่อนข้างเป็นคนมีฐานะ ก็มีให้คนอื่นหยิบยืมเงินบ้าง ตนก็เคยหยิบยืมเงินจากผู้ตาย 100,000 บาท แต่ได้ใช้ไปแล้วครึ่งนึง ส่วนสาเหตุการถูกฆาตกรรมนั้น ไม่แน่ใจว่ามาจากสาเหตุเรื่องอะไร 

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่วัดเขาจำปา หมู่ 1 ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ นายธีทัศ (ผู้ตาย) ซึ่งช่วงเย็นได้มีพิธีรดน้ำศพ มีญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านเดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก โดย นางวาสนา สาระวงษ์ ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ตนไม่ทราบสาเหตุเกิดจากอะไร มีพระเครื่องที่สามีห้อยอยู่ 3 องค์ หายไปพร้อมสร้อย ฝากถึงคนร้ายว่าทำกับสามีตนทำไม ทำไมต้องทำรุนแรงขนาดนี้ และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงเลี้ยงวัวฆ่าลุงเลี้ยงวัวฆ่าทุบหัวจอบทุบหัวลุงเลี้ยงวัวฆ่าคนตายสระบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 17:45 น.