ไลฟ์สไตล์
100 year

สลดชายวัย 65 ขี่จยย.เกี่ยวสายสื่อสารห้อยกลางถนน รถล้ม หัวฟาดพื้นดับ

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2564 12:44 น.
SHARE

รถจักรยานยนต์เกี่ยวสายสื่อสาร ทำให้มีผู้เสียชีวิตบนถนนสายพรหมพิราม-หนองตม จ.พิษณุโลก ตำรวจยังไม่ทราบว่าเป็นของบริษัทใด

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 8 พ.ค.2564 พ.ต.ท.ชูชีพ พุ่มเฉี่ยว สว.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์เกี่ยวสายสื่อสาร ทำให้มีผู้เสียชีวิตบนถนนสายพรหมพิราม-หนองตม บริเวณใกล้เคียงร้านฟลุ๊ค วัสดุก่อสร้าง หมู่ที่ 2 ต.มะต้อง จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พรหมพิราม และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนหงายจมกองเลือดอยู่บนถนน ทราบชื่อต่อมาคือ นายรวน ถิ่นเก๊า อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ที่ 6 ต.หนองแขม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก สภาพศพสวมหน้ากากอนามัย ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสกอตเขียวขาวน้ำเงิน ใส่กางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลเปิดขนาดใหญ่ที่ศีรษะ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 อาร์ สีแดงเทา หมายเลขทะเบียน ขคย 664 พิษณุโลก ล้มอยู่ มีตะกร้าขนาดใหญ่ตกอยู่ 1 ใบ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุตำรวจพบสายสื่อสารขาดห้อยลงมาพาดอยู่กับพื้นถนน ห่างจากร่างผู้เสียชีวิตประมาณ 15 เมตร

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ขณะนายรวนขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปซื้อสินค้าที่ตลาดสดพรหมพิราม พอถึงจุดเกิดเหตุไม่ทันเห็นสายสื่อสารที่ห้อยลงมากลางถนนซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นของบริษัทใด จึงไปเกี่ยวเข้ากับสายสื่อสารทำให้รถล้มศีรษะฟาดกับพื้นถนนอย่างแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว จึงให้เจ้าหน้าที่นำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช รพ.พุทธชินราช ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.เกี่ยวสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารห้อยกลางถนนรถจักรยานยนต์เกี่ยวสายสื่อสารสภ.พรหมพิรามพรหมพิรามพิษณุโลกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 10:02 น.