ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ทรชน ลวงสาว 17 ชงเหล้าข้าม จว. รุมขืนใจยับ ตร.รู้ตัวแล้ว-เร่งล่า

ไทยรัฐออนไลน์
5 พ.ค. 2564 03:47 น.
SHARE

สาว 17 อยู่ย่านเพชรเกษม ถูก "3 ทรชน" จ้างชงเหล้า ที่บ้านพัก ใน อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ก่อนมอมเหล้าเรียงคิวขืนใจยับ พาซ้อนท้าย จยย.ปล่อยทิ้งหน้า รพ. ยัดเงิน 600 สาวรีบโทรแจ้งตำรวจ ล่าสุดรู้ตัวแล้ว คาดคนร้ายยังอยู่ในพื้นที่-ได้ตัวเร็วๆ นี้

เมื่อวันที่ 4 พ.ค.64 พ.ต.ท.วิรัตน์ ผลวัฒนาสกุลชัย รอง.ผกก.สส สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.เอ (นามสมมติ) อาชีพสาวชงเหล้า ได้เข้าแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.ไชยวัฒน์ เทียมเมฆา รอง.สว (สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว ว่า ถูกรุมข่มขืน

ข่าวแนะนำ

โดย พ.ต.ท.วิรัตน์ เปิดเผยถึงผลการสอบสวน น.ส.เอ ว่า เมื่อวันที่ 1 พ.ค.64 มีชายชื่อ "นายตอย" ติดต่อ น.ส.เอ มาทางเฟซบุ๊ก จ้างมาชงเหล้าที่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร น.ส.เอ จึงนั่งรถแท็กซี่มาจากย่านเพชรเกษม กทม. เพื่อมาลงที่แยกอ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จากนั้นนายตอยได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำแดง ไม่ทราบทะเบียน มารับไปบ้านพักซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ ที่ อ.บ้านแพ้ว โดยมีชาย 1 คน เป็นเพื่อนนายตอย นั่งกินเหล้ารออยู่ในบ้าน จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุได้โทรศัพท์ตามเพื่อนชายมาอีก 1 รวมเป็น 3 คน โดยมี น.ส.เอ ทำหน้าที่ชงเหล้าให้ดื่ม จนถึงเวลาประมาณ 23.00 น. ชายทั้ง 3 ได้ให้ น.ส.เอ ดื่มเหล้าไปประมาณ 3-4 แก้ว จน น.ส.เอ รู้สึกหมดแรง มารู้สึกตัวอีกทีก็ถูกชาย 1 คนขึ้นคร่อมตัว และทำการขืนใจจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นชายคนที่ 2 และ 3 ก็ต่อคิวขืนใจจนสำเร็จความใคร่เช่นกัน โดย น.ส.เอ บอกว่ารู้สึกตัวและลืมตาเห็นชายทั้ง 3 คนขืนใจตัวเอง แต่ร่างกายไม่มีเรี่ยวแรง ได้แต่นอนนิ่งอย่างเดียว ซึ่งคิดว่าคงโดนใส่ยาในเหล้าให้ดื่ม 

ต่อมาเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 2 พ.ค.64 ชายทั้ง 3 ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาส่ง น.ส.เอ โดย น.ส.เอ ซ้อนท้ายจักรยานยนต์คันที่ นายตอย เป็นคนขี่ ส่วนชายอีก 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ตามมาอีกคัน โดยพา น.ส.เอ มาส่งไว้ที่บริเวณหน้า รพ.บ้านแพ้ว จากนั้นเอาเงินยัดใส่กระเป๋ากางเกงให้จำนวน 600 บาท โดย น.ส.เอ รู้สึกตัวดี แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร รถก็ไม่มีกลับบ้าน จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มารับตัว และแจ้งความว่าโดนข่มขืน ไว้ที่ สภ.บ้านแพ้ว จากนั้นจึงเดินทางกลับบ้านพัก

ต่อมาเวลา 10.00 น. วันที่ 4 พ.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัด น.ส.เอ มาที่ สภ.บ้านแพ้ว จากนั้นพาตัวไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.บ้านแพ้ว เพื่อดำเนินคดีกับชายฉกรรจ์ทั้ง 3 ราย ส่วนผลการตรวจร่างกายนั้น จะทราบในวันที่ 11 พ.ค.นี้ จากการสอบสวน น.ส.เอ อย่างละเอียดเสร็จแล้ว ขณะนี้ตำรวจสามารถทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ทั้ง 3 รายแล้ว ทราบชื่อคือ 1. นายตอย อายุ 26 ปี 2. นายสุทัศน์ อายุ 25 ปี และ 3. นายอุเทน อายุ 23 ปี เจ้าหน้าที่ได้ให้ชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี คาดว่าจะยังอยู่ในพื้นที่ และได้ตัวเร็วๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนขืนใจลวงข่มขืนรุมโทรมลวงสาวชงเหล้าเด็กเอนฯสมุทรสาครบ้านแพ้วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:14 น.