ตร.คลองลึก บุกทลายพนันออนไลน์ รวบ 19 แอดมิน พบเงินหมุนเวียนร้อยล้าน

ข่าว

ตร.คลองลึก บุกทลายพนันออนไลน์ รวบ 19 แอดมิน พบเงินหมุนเวียนร้อยล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2564 17:04 น.

บันทึก

จับไม่หมด ตำรวจคลองลึกบุกทลายเว็บพนันออนไลน์ หนีจากกรุงเทพฯ มาลอบเปิด อ.อรัญประเทศ โดยไม่สนโควิด-19 รับเล่นพนันทุกอย่าง พร้อมรวบ 19 แอดมิน อ้างได้ค่าจ้างวันละ 300 บาท เพิ่งเปิดได้ 10 วัน พบเงินหมุนเวียนหลักร้อยล้านบาท


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 พ.ค.64 พ.ต.อ.ชนณพัฒน์ ศิริเลิศ ผกก.สภ.คลองลึก สืบทราบว่า ที่ตึกแถว 2 ชั้น เลขที่ 49/94 ถนนสายวังปลาตอง-สุสาน กม.5 ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งอยู่ในพื้นที่มีการลักลอบเปิดบ่อนออนไลน์ จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ประสิทธิ์ ฮะกาว รอง ผกก.ป.สภ.คลองลึก และ พ.ต.ท.ณัฐพล ชนะศุภกาญจน์ สวป.สภ.คลองลึก นำกำลัง จนท.สายตรวจ และชุดสืบสวน สภ.คลองลึก บุกเข้าตรวจค้นตึกแถว 2 ชั้น ห้องเลขที่ 49/94 ถนนสายวังปลาตอง-สุสาน กม.5 พบมีการลักลอบเปิดเป็นบ่อนพนันออนไลน์จริง มีพนักงานทั้งชายและหญิงกว่า 10 คน สุมหัวรวมตัวกันไม่กลัวโควิด กำลังเปิดเว็บไซต์รับแทงพนันออนไลน์อยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ จนท.จึงเข้าทำการจับกุมได้ทั้งหมดรวม 19 คน เป็นชาย 11 คน หญิง 8 คน และตรวจยึดคอมพิวเตอร์ จำนวน 22 เครื่อง พร้อมอุปกรณ์การเชื่อมต่อไวไฟ และเซิร์ฟเวอร์ มาทำการสอบสวนที่อาคารโดมข้าง อาคารสถานีตำรวจภูธรลองลึก หลังเก่า ซึ่งอยู่ด้านหลัง สภ.คลองลึก จ.สระแก้วซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นของ จนท.พบว่า บ่อนออนไลน์แก๊งนี้เป็นบ่อนพนันของเว็บไซต์ ยูฟ่าเบด ดอทคอม ซึ่งเป็นการเล่นพนันออนไลน์ทุกรูปแบบ มีฐานอยู่ใน กทม. และจากการสอบถามพนักงานออนไลน์ระบุว่า เดิมบ่อนออนไลน์นี้เปิดอยู่ใน กทม. แต่ได้ย้ายฐานมาเปิดที่ อ.อรัญประเทศ ได้ประมาณ 10 วัน โดยจ้างพนักงานซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยรุ่นใน อ.อรัญประเทศ ได้ค่าแรงวันละ 300 บาท หรือประมาณ 9,000 บาท ต่อเดือน ส่วนนายทุนที่เป็นหุ้นส่วนกันมี 2 คน คือ เสี่ยโอ และเสี่ยเอ็ม แต่ไม่รู้ชื่อจริง และจากการตรวจสอบหลักฐานภายในคอมพิวเตอร์พบว่าเว็บไซต์พนันออนไลน์นี้มีเงินหมุนเวียนวันละหลายร้อยล้านบาทพ.ต.อ.ชนณพัฒน์ เผยว่า จากนโยบายของ พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผช.ผบ.ตร. รักษาราชการแทน ผบช.ภ.2 ที่กำชับและสั่งการมายัง พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ให้ทุกสถานีตำรวจภูธร ในจังหวัดสระแก้ว เข้มงวดกวดขันในการปราบปรามการกระทำผิดโดยเฉพาะบ่อนการพนันและการพนันออนไลน์ทุกรูปแบบในพื้นที่ ซึ่ง สภ.คลองลึก ได้จัดกำลัง จนท.ออกสืบสวนหาข่าวตลอดเวลาจนกระทั่งพบบ่อนออนไลน์ดังกล่าว ซึ่งแอบลักลอบมาเปิดได้ประมาณ 10 วัน จึงเข้าจับกุมไว้ได้ ขณะนี้ได้สั่งการให้ จนท.สืบสวนขยายผลจับกุมนายทุนรายนี้ให้ได้โดยเร็ว และให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดทุกราย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฝากขังนักพนันบ่อนรัชดา18 เอี่ยวคนมีสี
08:39

ฝากขังนักพนันบ่อนรัชดา18 เอี่ยวคนมีสี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 10:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์