ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มพม่าหึงโหด แทงเพื่อนคนงานดับคาแคมป์ อ้างฉุนแซวเมียเชิงชู้สาว

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2564 02:29 น.
SHARE

หนุ่มพม่าโหด หึงเพื่อนคนงานแซวเมีย คว้ามีดทำครัว บุกกะซวกดับคาห้อง ไม่รอดถูกรวบส่งตำรวจ รับสารภาพ อ้างหึงผู้ตายแซวเมียเชิงชู้สาวหลายครั้ง     

เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 2 พ.ค. 64 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน รับแจ้งเหตุแทงกันตาย ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ริมถนนสาย 331 ม.3 ต.เชาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงาน ปลูกด้วยสังกะสี 2 ชั้น ภายในห้อง F 59 พบศพ นายทุนวิน อายุ 28 ปี สัญชาติเมียนมา สภาพนอนหงาย ที่บริเวณราวนมซ้ายพบบาดแผลถูกอาวุธมีดแทง จำนวน 1 แผล และฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบอาวุธมีปลายแหลม หักเป็น 2 ชิ้น ขวดสุราขาววางอยู่ ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพบเพื่อนร่วมงาน สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายหม่องเอ อายุ 37 ปี สัญชาติเมียนมา อยู่ในอาการมึนเมาสุรา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวน โดย นายหม่องเอ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุตนเพิ่งเลิกงานประมาณ 2 ทุ่ม ส่วนผู้ตายเลิกงานตั้งแต่ช่วงเที่ยงแล้ว และนั่งดื่มสุราอยู่ในห้อง ระหว่างที่ตนกลับมาที่ห้อง ก็พบว่าคนตายกำลังพูดจาแซวเมียตัวเองอยู่ ตนจึงเกิดโมโห เพราะผู้ตายเคยพูดจาแซวเมียตนหลายครั้งด้านชู้สาว จึงใช้มีดทำครัวในห้องนอน บุกเข้าไปแทงผู้ตายในห้องดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำพยานและผู้ก่อเหตุ รวมถึงเก็บอาวุธมีดไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว โดยจะส่งตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงคนตายหนุ่มพม่าหึงโหดพม่าหึงโหดแทงเพื่อนตายหึงโหดฆ่าคนตายชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:20 น.