ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้การเมืองคอนสั่งเด้ง 5 เสือโรงพักขนอม เซ่นนายอำเภอจับพนันร้านเสริมสวย

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2564 20:10 น.
SHARE

ผู้การเมืองคอนเชือดย้าย 5 เสือโรงพักขนอม หลังนายอำเภอนำกำลังฝ่ายปกครองจับการพนันในพื้นที่ หลังพบเปิดร้านเสริมสวยบังหน้า ให้คนตั้งวงเล่นรัมมี่ ได้ผู้ต้องหา 12 คน

กรณีนายจิรโรจน์ สำแดง นายอำเภอขนอม จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยกำลังปลัดอำเภอ และอส.ฝ่ายปกครองในพื้นที่ อ.ขนอม บุกเข้าทำการจับกุมการลักลอบเล่นการพนันที่ร้านเสริมสวยที่เปิดบังหน้า เลขที่ 43/1 หมู่ 1 ต.ควนทอง อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เมื่อบ่าย 29 เม.ย.ที่ผ่านมา จับกุมนักพนันไพ่รัมมี่ ได้ทั้งหมดรวม 12 คน เป็นชาย 7 หญิง 5 และหลบหนีไปได้จำนวนหนึ่ง จึงจีบกุมผู้ต้องหาทั้ง 12 คนพร้อมของกลางอุปกรณ์การเล่นพนันไพ่รัมมี่ ส่ง สภ.ขนอม ดำเนินคดีในข้อหา พ.ร.บ.การพนันและฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินที่ห้ามไม่ให้ชุมนุมหรือมั่วสุมกันฯที่เสี่ยงต่อการระบาดของโรคติดต่อโควิดนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 พ.ค.2564 พล.ต.ต.ธรรมนูญ ประยืนยง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช ได้มีคำสั่งด่วน ของตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 504/2564 ลงวันที่ 1 พ.ค. 2564 ให้แต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง และให้ย้าย 5 เสือโรงพัก สภ.ขนอม ประกอบด้วย1.พ.ต.อ.เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.ขนอม 2.พ.ต.ท.เจษฎา จุนทร์พุ่ม รอง ผกก.ป. 3.พ.ต.ท.ดวิษ มณีสุวรรณ รอง ผกก.สส. 4.พ.ต.ต.สาธิต นาคแก้ว สว.สส. และ 5.ร.ต.อ.วิวัฒน์ เพ็ชรสวัสดิ์ รอง สวป.รรท.สวป.และให้ย้ายนายตำรวจทั้ง 5 นายดังกล่าวไปประจำศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร จ.นครศรีธรรมราช ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2564 หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อขอสัมภาษณ์ พ.ต.อ.เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.ขนอม เพื่อขอทราบข้อเท็จจริง แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด้ง 5 เสือเด้ง 5 เสือ สภ.ขนอมนายอำเภอจับบ่อนปกครองจับบ่อนไพ่รัมมี่เปิดร้านเสริมสวยบังหน้าอ.ขนอมนครศรีธรรมราชธรรมนูญ ประยืนยงผู้การเมืองคอนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:44 น.