ไลฟ์สไตล์
100 year

"บางบัวทอง" โจรอาละวาด บุกบ้านเอื้ออาทร วันเดียวงัดเกือบ 10 ห้อง

ไทยรัฐออนไลน์
24 เม.ย. 2564 16:24 น.
SHARE

บางบัวทอง ล็อกประตูให้ดี ช่วงนี้โจรชุม อาละวาดหนัก บุกบ้านเอื้ออาทร งัดวันเดียวเกือบ 10 ห้อง ฝากตำรวจท้องที่จัดการด่วน อย่าปล่อยให้โจรซ้ำเติมประชาชน ในภาวะการระบาดโควิด-19

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โครงการบ้านเอื้ออาทรบางบัวทอง 2 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ในโครงการดังกล่าวว่า เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา เวลา 22.30 น. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน เข้าไปลักทรัพย์สินภายในห้องพักเกือบ 10 ห้อง ก่อนหลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน

ข่าวแนะนำ

นายณัฐพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี พนักงานบริษัท กล่าวว่า เมื่อวันที่ 21 เม.ย.64 ที่ผ่านมา หลังจากตนเลิกงานประมาณ 22.00 น. ได้กลับเข้ามาที่ห้องพัก ชั้น 1 อาคาร 8 ห้องของตน หลังจากนั้นจึงอาบน้ำเข้าห้องนอนตามปกติ โดยได้ล็อกประตูข้างในเอาไว้ กระทั่งมารู้สึกตัวอีกทีได้ยินเสียงดังเหมือนห้องข้างบนกำลังทำอะไรบางอย่างอยู่ก็ไม่ได้สนใจ กระทั่งรู้สึกเหมือนมีคนเข้ามาเดินอยู่ภายในห้อง จึงลุกขึ้นมาดูก็เห็นหลังของคนร้ายกำลังวิ่งหนีออกจากห้องไป เมื่อวิ่งตามไปดูก็ไม่เห็นคนร้ายแล้วเห็นเพียงกระเป๋าสะพายสีดำภายในมีอุปกรณ์งัดแงะตกอยู่ที่หน้าห้องกับรองเท้าผ้าใบของคนร้าย จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง และเจ้าหน้าที่นิติบุคคลของอาคารมาตรวจสอบ

กระทั่งทราบว่าก่อนหน้านี้คนร้ายดังกล่าวได้ตระเวนไปตามอาคารต่างๆ อีกหลายอาคาร โดยคนร้ายคนหนึ่งจะคอยยืนดูต้นทาง ส่วนคนร้ายอีกคนจะเดินไปดูว่าห้องไหนไม่มีคนอยู่ก่อนจะใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมาถอดบานเกล็ดหน้าต่าง แล้วใช้มีดคัตเตอร์กรีดมุ้งลวดเอามือเอื้อมไปเปิดลูกบิดประตูเข้าไปลักทรัพย์สินภายในห้องวันเดียวโดนไปเกือบ 10 ห้อง แต่โชคดีที่ห้องของตนไม่มีทรัพย์สินสูญหายเพราะตื่นขึ้นมาเห็นคนร้ายก่อน

จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะช่วงนี้โรคโควิด-19 ก็ระบาดหนักอยู่แล้วทุกคนก็เดือนร้อนอย่ามาซ้ำเติมกันอีกเลย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรอาละวาดบางบัวทองงัดห้องพักบ้านเอื้ออาทรงัดห้องงัดห้องพักโจรงัดห้องสภ.บางบัวทองคนร้ายโครงการบ้านเอื้ออาทรบางบัวทอง 2ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 13:08 น.