ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจมีนบุรี เร่งล่าโจรอ้วนผอม บุกชิงเงินหมื่นและบุหรี่ ร้านสะดวกซื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
17 เม.ย. 2564 12:48 น.
SHARE

ผกก.สน.มีนบุรี สั่งทีมสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรอ้วนผอมชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ประสาน พฐ.เข้าเก็บลายนิ้วมือ ขณะนี้พบเส้นทางหนีของคนร้ายแล้ว แต่ยังต้องเช็กให้ถึงที่สุดว่าไปถึงไหน ยันจนท.ทำงานเต็มที่

กรณีคนร้ายเป็นชาย 2 คน มีลักษณะอ้วนกับผอม ชักปืนพกบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อกลางโลตัส เอ็กซ์เพรส สาขา 2543 ใกล้เคียงซอยสามวา 7 ถนนสามวา แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.40 น. วันที่ 17 เม.ย. ได้ทรัพย์สินเงินสด 10,286 บาท และบุหรี่ 18 ซอง ก่อนขี่จยย.หลบหนีไป

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าคดีนี้ที่ สน.มีนบุรี เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 เม.ย. พ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยความคืบหน้าว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บลายนิ้วมือแฝง ก่อนนำไปตรวจพิสูจน์ลายพิมพ์นิ้วมือว่าคนร้ายมีประวัติอาชญากรรมมาก่อนหรือไม่ โดยขณะก่อเหตุคนร้ายทั้งสองได้สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ และขี่รถจยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนี ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบเส้นทางการหลบหนี ซึ่งขณะนี้พบเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายแล้ว แต่การตรวจสอบยังไม่แล้วเสร็จ ต้องไล่เช็กให้ถึงที่สุดว่าคนร้ายหลบหนีไปที่ใด ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ทำงานกันเต็มที่ แม้จะต้องมีตำรวจหลายนายที่กักตัวเนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 ได้บริหารจัดการให้ทุกคนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ผกก.สน.มีนบุรี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประชาสัมพันธ์กับร้านสะดวกซื้อทั้งร้านที่เกิดเหตุและร้านในพื้นที่ ถึงมาตรการเฝ้าระวังการเปิดร้านในยามวิกาลว่า ไม่ควรใช้ระบบประตูเปิดอัตโนมัติ ควรมีการคัดกรองลูกค้าก่อนเข้าร้าน เช่นเดียวกับการคัดกรองโควิด-19 เพราะหากลูกค้าที่สวมหมวกกันน็อกเข้ามามีท่าทีพิรุธอาจเข้าก่อเหตุร้ายได้ ฉะนั้นหากพบบุคคลไม่น่าไว้ใจ ไม่ควรเปิดประตูให้เข้ามา ขณะเดียวกันตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปรามได้เพิ่มความถี่ในการออกตรวจพื้นที่ยามค่ำคืนเพื่อเฝ้าระวังเหตุด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรอ้วนผอมชิงทรัพย์ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อสน.มีนบุรีชิงเงินหมื่นลักบุหรี่สุรพล ก้อมน้อยตรวจเส้นทางหลบหนีเก็บลายนิ้วมือข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 10:58 น.