ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.ตร.ย้ำประชาชนถึงบ้านปลอดภัย ถือเป็นความสำเร็จของตำรวจ

ไทยรัฐออนไลน์
15 เม.ย. 2564 17:50 น.
SHARE

บิ๊กปั๊ด พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ลงพื้นที่บริเวณ บ.มินิแบร์ จำกัด ท้องที่ สภ.พระอินทร์ราชา จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสภาพการจราจรบริเวณวงแหวนตะวันตก-ตะวันออก

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2564 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ลงพื้นที่บริเวณ บ.มินิแบร์ จำกัด พื้นที่ สภ.พระอินทร์ราชา จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อตรวจสภาพการจราจรบริเวณวงแหวนตะวันตก-ตะวันออก พร้อมแนะนำเรื่องการควบคุมการจราจร และการระบายรถออกจากพื้นที่ เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุและอำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชน 

ข่าวแนะนำ

พล.ต.อ.สุวัฒน์ กล่าวว่า สั่งกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ อำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัย เพราะหากประชาชนเดินทางกลับอย่างปลอดภัย ถือเป็นความสำเร็จของตำรวจ เหมือนเป็นการทำบุญครั้งใหญ่

ผบ.ตร. กล่าวว่า การลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ถึงแม้จะเป็นวันหยุด ภารกิจตำรวจก็หยุดไม่ได้ วันหยุดตำรวจยังต้องทำงาน และให้คำแนะนำ เรื่องการทำงาน การตั้งจุดตรวจ ยุทธวิธีตำรวจ การใช้อาวุธประจำกายในการป้องกันตัวเอง และป้องกันประชาชนจากอาชญากรรม และข้อห่วงใย ในสถานการณ์โควิด-19 จะออกตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ที่ทำงานเน้นให้ปฏิบัติตามข้อแนะนำของหน่วยงานทางการแพทย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุขบิ๊กปั๊ดสภาพการจราจรเดินทางกลับเดินทางกลับกรุงเทพคนกลับกทม.กลับกรุงเทพฯเข้ากรุงเทพฯข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:10 น.