ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.หาดใหญ่ เร่งหาคนร้ายที่ก่อเหตุไล่ยิงกันกลางดึก มุ่งปมขัดแย้ง-วิวาท

ไทยรัฐออนไลน์
14 เม.ย. 2564 09:39 น.
SHARE

เกิดเหตุคนร้ายขับรถใช้ปืนไล่ยิงกันกลางดึกในเขตเมืองหาดใหญ่ ระหว่างปากซอย 28 กับปากซอย 30 ถนนเพชรเกษม พบรถเก๋งถูกยิงที่กระจก 4 นัดจอดอยู่ ตร.เร่งตามล่าตัว ชี้ เป็นเหตุอุกฉกรรจ์ที่เกิดกลางเมือง


เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 14 เม.ย.64 ได้เกิดเหตุไล่ยิงกันบนถนนระหว่างปากซอย 28 กับปากซอย 30 ถนนเพชรเกษม ย่านหาดใหญ่ใน (หาดใหญ่ใน) เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจาก พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.สภ.หาดใหญ่ และตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ


ในที่เกิดเหตุพบเพียงปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ริมถนน 7 ปลอก และกระสุนปืนอีก 2 นัด ที่ขัดลำกล้องและถูกคัดทิ้ง แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บ รวมทั้งไม่พบคู่กรณีทั้งฝ่ายที่ก่อเหตุไล่ยิงกัน นอกจากนี้ยังมีรถเก๋งโตโยต้าโคโรลล่า สีน้ำเงิน ทะเบียน 4 ษ 5484 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดเสียบกุญแจทิ้งไว้ มีรอยกระสุนปืนถูกยิงที่มุมกระจกหน้าด้านซ้าย 4 นัด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถของผู้ที่ถูกไล่ยิงจอดอยู่ด้วย ตำรวจจึงได้ลากรถที่โดนยิงไปตรวจสอบที่ สภ.หาดใหญ่

พยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตอนเกิดเหตุมีชายวัยกลางคนไล่ยิงชายคนหนึ่งออกมาจากซอย 28 และไล่ยิงกันไปจนถึงปากซอย 30 ระยะทางราว 100 เมตร มีเสียงปืนดังขึ้นต่อเนื่อง 7 นัด แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และหลังเกิดเหตุคู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้หลบหนีไป และยังไม่มีใครเข้าแจ้งความกับตำรวจแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุตำรวจกำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อดูรายละเอียดของเหตุการณ์ทั้งหมด และติดตามคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนและดำเนินคดี เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ที่เกิดขึ้นกลางชุมชนหาดใหญ่ใน ส่วนสาเหตุของการไล่ยิงยังไม่สามารถระบุได้ เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทซึ่งหน้า หรือไม่ก็อาจนัดมาเคลียร์ปัญหาแต่ตกลงกันไม่ได้ จึงเกิดการไล่ยิงกันขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับรถไล่ยิงไล่ยิงกันยิงกลางเมืองหาดใหญ่สภ.หาดใหญ่สงขลาย่านหาดใหญ่ในถนนเพชรเกษมทะเลาะวิวาทนัดเคลียร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:02 น.