ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจทางหลวงยิงสู้คนร้ายกลางถนน จนท.เจ็บ 1 นาย มือปืนหนีลอยนวล

ไทยรัฐออนไลน์
13 เม.ย. 2564 00:06 น.
SHARE

ตำรวจทางหลวงยิงปะทะกับผู้ต้องสงสัยที่ขับรถมาจอดอยู่ไหล่ทางบนมอเตอร์เวย์ ก่อนเจ้าหน้าที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายหลบหนีไปได้

เมื่อเวลา 23.05 น. วันที่ 11 เม.ย. 2564 เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงยังปะทะกับผู้ต้องสงสัยบน ถนนมอเตอร์เวย์ กม.44 ขาเข้ากทม. หมู่4 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา มีเจ้าหน้าที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 นาย ส่วนคนร้ายอาศัยช่วงชุลมุนหนีขึ้นรถและหลบหนีไปได้

ข่าวแนะนำ

ในวันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ 3 นาย เข้าไปตรวจสอบรถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีเทา ไม่ทราบทะเบียน ซึ่งพบจอดอยู่บริเวณจุดจอดรถฉุกเฉิน ถนนมอเตอร์เวย์ กม.44 ขาเข้ากทม. หมู่4 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา แต่ระหว่างทำการตรวจสอบ ชายคนขับรถกระบะมีท่าทีพิรุธ ก่อนจะชักปืนที่เหน็บอยู่ข้างตัวออกมาทำให้ตำรวจนายหนึ่งเข้ากอดและผลักผู้ต้องสงสัยล้มลง จากนั้นจึงเกิดการยิงต่อสู้กันกลางถนน

ผู้ต้องสงสัยใช้ปืนยิงตำรวจนายหนึ่งได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาขวา จากนั้นจึงรีบวิ่งหนีขึ้นรถแล้วรีบขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุ ตำรวจที่แอบอยู่หน้ารถบรรทุกพยายามยิงสกัดที่ตัวรถกระบะ ก่อนที่ตำรวจทั้งหมดจะรีบวิ่งขึ้นรถเพื่อไล่ตามแต่ไม่ทัน เบื้องต้นตำวจทางหลวงมอเตอร์เวย์ได้ทำการประสานกับตำรวจสภ.บางปะกงไว้แล้วเพื่อไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางที่คนร้ายขับหลบหนีเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจทางหลวงมอเตอร์เวย์ยิงต่อสู้คนร้ายตำรวจถูกยิงฉะเชิงเทราคนร้ายหลบหนีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:54 น.