ไลฟ์สไตล์
100 year

จับแล้ว อาสาตำรวจ ช่วยตัวเองโชว์หน้าหอพักหญิง หลังสาวโพสต์น้อยใจตำรวจ

ไทยรัฐออนไลน์
12 เม.ย. 2564 18:41 น.
SHARE

รวบแล้ว อาสาสมัครตำรวจบ้าน ช่วยตัวเองโชว์หน้าหอพักหญิง อ้างเมาแล้วมีอารมณ์ แฉก่อนหน้านี้ผู้เสียหายไปแจ้งความ กลับโดนตำรวจใช้คำพูดไม่เหมาะสม ไล่ให้ย้ายหอพักหนี เมื่อรู้ว่าไม่ปลอดภัย ด้าน ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี เร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง

จากกรณีมีหญิงสาวอายุ 21 ปี จากจังหวัดอำนาจเจริญ โพสต์คลิปหนุ่มบุกช่วยตัวเองหน้าห้องพัก ก่อนที่จะไปแจ้งความ โดยอ้างว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเมินตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยให้เหตุผลว่าแค่อนาจาร ทั้งที่มีคลิปเห็นหน้าชัดเจน คาดเป็นคนละแวกที่เกิดเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 12 เม.ย.2564 พ.ต.อ.ธนาพันธ์ ผดุงการ ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วิมล บุญมา รอง ผกก.ป สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบนำตัวนายธนพล สืบวงษ์ษา อายุ 37 ปี อาสาสมัครตำรวจบ้านประจำตำบลแจระแม อ.เมืองอุบลราชธานี ขณะขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากหมู่บ้านในเขต ตำบลแจระแม อำเภอเมืองอุบลราชธานี เนื่องจากเป็นบุคคลเดียวกันที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ

สอบสวนนายธนพล รับเป็นบุคคลในภาพกล้องวงจรปิดจริง และเข้าไปก่อเหตุสำเร็จความใคร่ สำหรับที่รู้ทางหนีทีไล่ เพราะตนเองเป็นอาสาสมัครตำรวจบ้าน และออกตรวจความเรียบร้อยตามหอพักต่างๆ ในพื้นที่เป็นประจำ โดยวันเกิดเหตุตนเองได้ดื่มสุราจนเมา ทำให้ควบคุมตัวเองไม่ได้ จึงได้เข้าไปก่อเหตุสำเร็จความใคร่ พร้อมยอมรับว่าเวลาเมาสุราและเกิดอารมณ์ได้ก่อเหตุในลักษณะแบบนี้มาแล้ว 5 ครั้ง โดยเข้าก่อเหตุตามหอพักตามที่จังหวะและโอกาสจะอำนวย

เบื้องต้น พ.ต.อ.ธนาพันธ์ ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี แจ้งข้อหานายธนพล อนาจาร ลักทรัพย์ และบุกรุกในเคหสถานในยามวิกาล พร้อมจะได้สอบสวนขยายผลว่า นายธนพลมีการกระทำผิดรูปแบบอื่นๆ อีกหรือไม่ เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในภายหลังต่อไป ส่วนกรณีที่ผู้เสียหายอ้างว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมให้ผู้เสียหายย้ายหอพักหนีเมื่อรู้ว่าไม่ปลอดภัยนั้น ตนได้ทำความเข้าใจและพูดคุยกับทางผู้เสียหายและจะได้ตรวจสอบหาตัวว่าเจ้าหน้าที่วันนั้นเป็นใคร พูดจริงหรือไม่ต้องให้เกิดความโปร่งใสชัดเจน สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาสาตำรวจอาสาตำรวจ ช่วยตัวเองช่วยตัวเองช่วยตัวเองโชว์อาสาสมัครตำรวจบ้านตำรวจบ้านน้อยใจตำรวจสภ.เมืองอุบลราชธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:14 น.