ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแล้ว 3 วัยรุ่นยิง 2 ศพ-เจ็บ 1 หน้าเซเว่น สลดคนตายไม่รู้อีโหน่อีเหน่

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2564 00:16 น.
SHARE

จับ 3 วัยรุ่น ก๊วนยิงดับ 2 ศพ-เจ็บ 1 อ้างถูกทำร้ายในร้านเหล้า แค้นโทรหาญาติตามเอาคืน ก่อนเจอกลุ่มหน้าเซเว่นฯ ควักลูกโม่ยิงใส่ สลด 2 หนุ่มน้อย 17 ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ ดันรับเคราะห์เป็นเหยื่อกระสุน     

จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงวัยรุ่นเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ที่หน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาหน้าหมู่บ้านสินทรัพย์ หมู่ 3 บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (8 เม.ย.) เวลา 20.30 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.เลิศชาย จำปาทอง รอง ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.วรชาติ แสนคำ รอง ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี และตำรวจสืบสวน สภ.ธัญบุรี ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี ชุดสืบสวน กก.6.บก.สส.ภ.1 ร่วมกันจับกุม นายนพเก้า คุ้มแก้ว หรือนพ อายุ 25 ปี (คนยิง) นายณัฐพล กล่ำเจริญ หรือต้น อายุ 22 ปี (คนขี่ จยย.) และนายฉัตรชัย คุ้มแก้ว หรือเอ็ม อายุ 25 ปี (คนชี้เป้า) ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืนฯ 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุและกล้องวงจรปิด ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่ม นายแช็ค นายตอง นายพี และ นายนนท์กฤช นูพิมพ์ หรือนายเม่น อายุ 24 ปี ผู้บาดเจ็บ ได้ไปเที่ยวที่ร้านเช็คอิน ย่านคลองหก ขณะขับรถกลับรังสิตมาถึงคลองสี่ ได้แวะร้านสะดวกซื้อที่เกิดเหตุ จากนั้นมีชาย 2 คน สวมหมวกกันน็อคใช้รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น N-MAX ขับตามมา แล้วใช้อาวุธปืนยิงกระหน่ำ 6 นัด ไปยังกลุ่มของนายเม่น และกลุ่มวัยรุ่นที่มาซื้อของเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุพบ กลุ่มของนายแช็คมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มของนายเอ็ม (กลุ่มผู้ก่อเหตุ) ที่บริเวณร้านสโมคบาร์ ย่านคลองหก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไปเชิญตัว นายเอ็ม มาที่ สภ.ธัญบุรี 

จากการสอบสวน นายเอ็ม ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับพวกได้ไปเที่ยวที่ร้านเซ็คอิน และพบนายแช็คกับพวก โดยนายแช็คได้เข้ามาหาเรื่องตนกับเพื่อน จึงหนีออกมาที่ร้านสโมคบาร์ ส่วนเพื่อนได้แยกย้ายกลับบ้าน ต่อมานายแช็คได้ตามมาหาตนที่ร้านสโมคบาร์ และทำร้ายโดยการชกต่อย ตนจึงโทรศัพท์ไปบอกให้นายนพเก้า ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องทราบเรื่อง หลังเกิดเหตุนายนพเก้าได้ให้ตนไปหาที่กลางทุ่งนาคลอง 12 พร้อมทั้งเล่าเรื่องถูกทำร้ายให้ฟังจนเกิดความโมโห จากนั้นจึงขับรถตามหากลุ่มนายแช็ค โดยมี นายณัฐพล หรือต้น เป็นผู้ขับขี่รถ จยย.จนมาเจอกลุ่มแช็คอยู่ที่เกิดเหตุ และได้ใช้อาวุธปืนลูกโม่.38 ยิงไปที่กลุ่มของนายแช็ค จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลจังหวัดธัญบุรีออกหมายจับ นายนพเก้า คุ้มแก้ว หรือนพ อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีที่ 215/2564 ลงวันที่ 8 เมษายน 2564 ข้อหากระทำความผิดฐาน "ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืนฯ" นายณัฐพล กล่ำเจริญ หรือต้น อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีที่ 216/2564 ลงวันที่ 8 เมษายน 2564 ข้อหาว่ากระทำความผิดฐาน "ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืนฯ" โดยผู้ต้องหาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดัน และทราบว่าถูกออกหมายจับจึงได้ติดต่อขอมอบตัว พร้อมนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจยึดอาวุธปืน รถ จยย. เสื้อผ้า ที่ใช้ในวันที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบสำนวนการสอบสวน โดยช่วงบ่ายวันที่ 9 เม.ย.นี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวทั้ง 3 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายยิงคู่อริยิงผิดตัวไล่ยิงกันวัยรุ่นยิงกันตายยิงหน้าเซเว่นฯปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 03:08 น.